Sôi động giải bóng đá CEO CUP 2022

Date:

Giải bóng đá CEO CUP 2022 là giải đấu được tổ chức thường niên do cộng đồng CEO và Group Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức dành cho các thành viên khởi nghiệp trong cộng đồng Starup tại TP.HCM.

>>Diễn đàn tennis BTN: “Cùng phát triển tennis phong trào”

Phong trào khởi nghiệp trong cộng đồng Starup ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung vẫn đang tạo được sức hút lớn. Ngày 25/9 vừa qua, giải thi đấu bóng đá CEO CUP 2022 đã được cộng đồng CEO và Group Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức thành công tại sân bóng Chảo Lửa ( quậnTân Bình). Giải đấu tổ chức trên tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ và giao lưu kết nối giữa những doanh nhân với những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các bạn trẻ khởi nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Ông Vũ Đỗ Tuấn Huy, Trưởng ban tổ chức giải bóng đá CEO CUP 2022 cho biết: “Giải bóng đá CEO CUP là một giải đấu để Group Quản trị và Khởi nghiệp tăng cường tinh thần thể thao và tăng cường sự kết nối giữa các thành viên của các lớp CEO Khởi nghiệp. Đây là một dịp để các thành viên của Group quây quần lại với nhau để thi đấu, chia sẻ, gặp gỡ giao lưu với nhau về những câu chuyện trong cuộc sống và những câu chuyện trên thương trường.”

Những trận cầu hấp dẫn. Ảnh: BTC

Đến tham dự giải đấu năm nay, các thành viên đến từ 8 đội của các lớp trong Group Quản trị và Khởi nghiệp mang tinh thần thể dục thể thao, cùng với những màn tranh tài vô cùng sôi nổi và kịch tính trên sân cỏ. Với giải đấu năm 2022, thể thức thi đấu dành cho các đội là vòng đấu loại trực tiếp vào buổi sáng để tìm ra các đội xuất sắc nhất chia thành bảng A và bảng B, vòng bán kết và chung kết sẽ được thi đấu theo bảng. Khác với những năm trước, ở giải thi đấu năm nay, các đội dù ở bảng A hay bảng B cũng đều sẽ nhận được phần thưởng mang về.

Ông Vũ Đỗ Tuấn Huy, Trưởng Ban tổ chức (ở giữa) cùng với các thành viên trong ban tổ chức. Ảnh: BTC

Gia Hưng

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...