Reset rank LOL mùa 11: Loại bỏ cơ chế rank khởi điểm cũ

Date:

Reset rank LOL mùa 11 sẽ thay đổi cơ chế rank khởi điểm trở lại Sắt Đoàn. Thay vào đó, người chơi sẽ khởi đầu mùa giải xếp hạng Liên Minh 2021 gần với thành tích của game thủ tại mùa 10.

>>Đang thăng hoa cùng Team Flash, ProE bất ngờ úp mở chuyện “thất nghiệp”

Mỗi khi mùa giải xếp hạng mới bắt đầu, Riot thường sẽ tiến hành reset rank của tất cả người chơi xuống cùng mức thấp nhất. Sau đó, người chơi sẽ phải đánh 10 trận phân hạng. Nhưng ở mùa giải 2021, Riot sẽ thay đổi cơ chế reset rank. Cụ thể, mức rank khởi điểm sau  khi reset ở mùa 11 sẽ gần với thành tích của người chơi ở mùa 10.

Người chơi sẽ không còn bị reset rank xuống Sắt Đoàn ở đầu mùa 11

Giám đốc thiết kế gameplay của LMHT – Mark Yetter chia sẻ: “Với những thay đổi của mùa giải tới, chúng tôi hi vọng rằng chênh lệch giữa điểm xếp hạng nhận và mất sẽ bớt đi. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho việc thay đổi reset rank khởi điểm, game thủ sẽ khởi đầu ở mức rank gần hơn so với thành tích đạt được ở mùa trước. Chuỗi thăng hạng giữa các đoàn cũng bị loại bỏ để giúp người chơi leo rank nhanh chóng hơn trước.

Nhược điểm của sự thay đổi này là mức rank có thể không phản ánh chính xác kỹ năng người chơi, vì vậy chúng tôi sẽ giảm lượng điểm xếp hạng nhận được với mỗi trận thắng”

Điểm xếp hạng nhận được với mỗi trận thắng sẽ bị giảm xuống

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 sẽ kết thúc với bản cập nhật cuối cùng trong năm 2020: LMHT 10.25. Ngoài việc tung ra vị Tướng mới Rell, Riot cũng sẽ mang đến hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng lại game trước khi mùa xếp hạng mới chính thức bắt đầu. Sau 1 tháng thử nghiệm với những thay đổi trong phiên bản mới, giai đoạn tiền mùa giải sẽ sớm khép lại, và xếp hạng Liên Minh mùa 11 cũng sẽ sớm bắt đầu sau hơn 1 tháng tới.

theo Webthethao

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Copa America 2024: Messi kiến tạo, Argentina khởi đầu thuận lợi

Lionel Messi đã đóng góp 1 kiến tạo trong...

Gần 6,7 triệu tỷ đồng ‘đổ’ vào ngân hàng dù lãi suất thấp

Dù lãi suất giữ mức thấp, người dân vẫn...

Vietnam Airlines doanh thu hợp nhất hơn 93 nghìn tỷ, mục tiêu hòa vốn năm nay

Tại đại hội cổ đông thường niên ngày 21/6,...

Việt Nam xuất siêu 8,4 tỷ USD sau 6 tháng

Trong 6 tháng đầu năm 2-24, tổng kim ngạch...