Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Đoàn Việt Nam đã có 39 HCV

Date:

Kết thúc ngày 9/5, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có 39 huy chương Vàng, 39 huy chương Bạc và 46 huy chương Đồng, đứng thứ 2 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 sau Đoàn Thể thao Thái Lan.

>>Trưởng đoàn Đặng Hà Việt: ‘Nước mắt trào ra khi đội tuyển Việt Nam giành HCV’

Khép lại ngày thi đấu 9/5, Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công để giành được thêm 9 huy chương Vàng tại SEA Games 32.

Đội tuyển Vovinam “mở hàng” với huy chương Vàng ở nội dung Đa luyện vũ khí Nữ (một nữ đấu tay không 3 nam có vũ khí) của Lâm Thị Thùy Mỵ, Lê Toàn Trung, Đoàn Hoàng Thâm, Lâm Trí Linh.

Ngay sau đó, Lê Đức Duy, Mai Đình Chiến, Nguyễn Hoàng Tấn, Lê Phi Bảo giúp Vovinam Việt Nam có thêm huy chương Vàng ở nội dung đa luyện vũ khí Nam.

Đội tuyển Thể dục dụng cụ đã mang về 3 huy chương Vàng do công của các vận động viên Đặng Ngọc Xuân Thiện, Nguyễn Văn Khánh Phong và Đinh Phương Thành.

Đội tuyển cờ Ouk Chaktrang hoàn thành mục tiêu khi có thêm 1 huy chương Vàng của Đoàn Thị Hồng Nhung.

Đội tuyển Thể thao điện tử cũng đã giành được huy chương Vàng đầu tiên ở SEA Games 32 khi chiến thắng ở nội dung Đột kích.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Oanh tiếp tục thi đấu ấn tượng để giành thêm 2 tấm huy chương Vàng ở nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật.

Kết thúc ngày thi đấu 9/5, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 39 huy chương Vàng, 39 huy chương Bạc và 46 huy chương Đồng.

Thành tích này Đoàn Việt Nam vượt qua chủ nhà Campuchia trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32, nhưng vẫn đứng thứ 2 sau màn thi đấu bùng nổ cuối ngày của Thái Lan.

Đoàn Thái Lan hiện có 40 huy chương Vàng, 30 huy chương Bạc và 45 huy chương Đồng. Trong khi đó, Campuchia có 39 huy chương Vàng, 39 huy chương Bạc và 39 huy chương Đồng.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các đoàn Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Myanmar, Lào, Brunei và Timor Leste.

Bảng tổng sắp huy chương sau ngày thi đấu 9/5

Nguồn: Vietnamplus.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...