Cựu tuyển thủ U23 đi ‘gõ đầu trẻ’, mơ ‘đãi cát tìm vàng’

Date:

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Thành Long Giang sẽ trực tiếp đào tạo, huấn luyện tại TTBĐ Ngọc Hùng cơ sở 14 với hy vọng phát hiện và đào tạo nhân tài cho Bóng đá Việt Nam.

>>Phủi: Độc đáo King Cup C1 Cần Thơ 2022

Nhiều năm nay, với mục tiêu phát triển, đào tạo, ươm mầm các tài năng bóng đá từ các lứa tuổi trẻ U8, U10, U12, U14, U18, qua đó, sẽ là nơi để phát hiện ra các cầu thủ có tố chất tốt để giúp phát triển chuyên sâu hơn. Cái tên Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đã có nhiều tài năng nhí của trung tâm được nhiều CLB lớn trên như HAGL, PVF và NutiFood… chiêu mộ.

Học viên được chỉ dạy tận tình bởi những HLV tài năng

Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng – Cơ sở Tân Bình được cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Long Giang phụ trách chính. Dù là cơ sở mới nhưng trong ngày khai giảng Trung tâm đã tới gần 50 học viên đăng ký tham gia.

Giám đốc trung tâm, Lưu Ngọc Hùng chia sẻ: “Mọi thứ cứ kéo mình theo chiều hướng tích cực. Đã vậy thì trách nhiệm của mình ngày càng lớn và dần vượt ra khỏi cái suy nghĩ từ khi lúc ban đầu thành lập. Đào tạo bóng đá là mục tiêu chính nhưng để đào tạo được nhiều nhằm phát hiện ra các nhân tài thì cần phải có số lượng, chính vì thế, tôi muốn loa tỏa các cơ sở trung tâm bóng đá Ngọc Hùng ở nhiều nơi tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.”

HLV Lưu Ngọc Hùng là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo bóng đá trẻ

Tôi mời các HLV về đông hơn. Tôi bắt đầu thay đổi trong bộ máy, công việc giảng dạy và định hướng. Các HLV đều từng là cầu thủ chuyên nghiệp, bản thân mỗi người về đây đều đặt lên hàng đầu cái tâm, tiền quan trọng nhưng phải tính về sau. Mọi người phải có tâm và có tình.

Tại cơ sở Tân Bình, theo tôi sinh hoạt thể thao nơi đây sẽ rất là nhiều. Đây sẽ là những điểm thu hút học viên rất tốt trong thời gian tới, cựu cầu thủ CLB Cảng Sài Gòn nói thêm.

Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Long Giang cũng tỏ ra vui mừng khi đảm nhiệm vai trò chính tại cơ sở Tân Bình. “Đây là công việc tôi rất yêu thích. Đào tạo cho các cháu nhỏ, để giúp các cháu có thể chơi trái bóng tốt hơn, phát triển nhiều mặt từ tư duy, thể chất … Bên cạnh đó, tôi hy vọng sẽ tiềm ra các cháu có tố chất, tìm năng để phát triển theo hướng chuyên nghiệp”, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam chia sẻ.

Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng – Tân Bình sẽ chiêu sinh mỗi ngày. Lịch tập luyện vào lúc 7 giờ 30 đến 9 giờ, ở 2 ngày sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Theo Thể thao TP.HCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Long An được chuyển 73ha đất lúa làm khu đô thị hơn 4.000 tỷ đồng

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà vừa qua đã...

Bamboo Capital bán thành công 21,5 triệu cổ phiếu BCG Energy

CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) vừa có...

Fed giữ lãi suất lần thứ 7 liên tiếp

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 12/6 ra...

ADB và LPBANK ký kết khoản vay trị giá 80 triệu USD dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và LPBank...