HLV Park Hang Seo bất ngờ tiết lộ chuyện hợp đồng của Quang Hải

HLV Park Hang Seo bất ngờ tiết lộ chuyện hợp đồng của Quang Hải

Nói về quyết định không gọi Quang Hải tham dự SEA Games 31, HLV Park Hang Seo cho biết, ông đã cân nhắc rất nhiều và quyết định không gọi do lo sợ tiền vệ này chấn thương khi đang thương thảo với CLB của Áo. 

>>Tân HLV U23 Việt Nam: “Tôi khác ông Park”

Trưa 31/5, BTC đã tiến hành buổi họp báo trước trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Afghanistan trên sân Thống Nhất diễn ra vào ngày 1/6.

Nói về quyết định không triệu tập Quang Hải cho SEA Games 31, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Khi chúng tôi lên danh sách chuẩn bị cho SEA Games 31, Quang Hải tiếp cận với đội của Áo. Điều kiện đưa ra trong quá trình thương thảo là nếu chấn thương sẽ phải thanh lý hợp đồng. SEA Games 31 chỉ đá vòng bảng đã 5-6 trận nên chấn thương là có khả năng. Chúng tôi đã trao đổi mấy lần nên để đảm bảo chắc ăn, tôi đã không gọi Quang Hải”.

HLV Park Hang Seo: ‘Quang Hải lúc chuẩn bị cho  SEA Games đang thương thảo với CLB của Áo’

Trước câu hỏi liệu có sử dụng Quang Hải trong trận đấu với Afghanistan, thuyền trưởng người Hàn Quốc khẳng định có: “Đợt tập trung này chỉ đá 1 trận. Tôi cũng đã có trao đổi với Quang Hải trước khi gọi tập trung ở đợt này. Cậu ấy cho biết đã lâu rồi không tập trung nên cũng muốn lên ĐT Việt Nam, tôi tôn trọng. Quang Hải có trong danh sách thi đấu nên cơ hội ra sân là có nhưng có ra sân từ đầu hay không tôi cũng chưa nói được”.

Nói về sự vắng mặt của trợ lý Lee và quyết định đưa Anh Đức vào thành phần BHL, ông Park cho biết: “Ngày 4/6 tới, gia đình ông Lee có chuyện trọng đại là kết hôn cho con trai nên có nguyện vọng về Hàn Quốc. Sau SEA Games 31, ông Lee đã về nước từ ngày 25/5 vừa qua. Với trường hợp Anh Đức, trận đấu giao hữu này có ý nghĩa đặc biệt. Việt Nam hiện nay chưa có HLV chuyên ĐTQG. Tôi biết Anh Đức đã học bằng Pro HLV. Đó là sự chuẩn bị sẵn để trở thành HLV chuyên nghiệp.”

“Sự có mặt của Anh Đức là rất quan trọng. Cậu ấy có kinh nghiệm thi đấu lâu năm ở ĐTQG. Tất nhiên, tôi có nhiều trợ lý nhưng việc có mặt của một trợ lý là cựu tuyển thủ lâu năm trong ĐTQG như Anh Đức sẽ tốt hơn về trao đổi thông tin giữa BHL và cầu thủ. Tôi cũng đã bàn với LĐBĐ Việt Nam trước khi chọn Anh Đức”, thuyền trưởng ĐTVN chia sẻ thêm.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.