V-League 2022: Hà Nội FC sắp chi 7,5 tỷ đồng giữ Thành Chung?

Date:

Hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC chỉ hơn 1 tháng nữa sẽ hết hạn. Liệu đội bóng Thủ đô có giữ chân được Thành Chung, hay lại thêm một lần nữa để trụ cột của mình ra đi?

>>Công Phượng trở lại, HAGL thêm sức mạnh trước trận gặp Sài Gòn FC

Vào ngày 8/9 tới, Thành Chung sẽ đón sinh nhật tuổi 25. Đó cũng là thời điểm hợp đồng đào tạo giữa anh và Hà Nội FC hết hiệu lực.

Với đẳng cấp đã được khẳng định, trung vệ này đang là mục tiêu của không ít CLB tại V.League. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Bình Định và Hải Phòng là hai đội bóng đang rất quan tâm tới Thành Chung.

Về phía Hà Nội FC, đội bóng này lại thêm một lần nữa phải đứng trước bài toán làm sao để giữ chân được trụ cột của mình. Chỉ trong một năm, lần lượt hai cầu thủ thuộc lứa 1997 là Quang Hải và Đình Trọng đều đã rời Hà Nội FC sau khi hợp đồng đào tạo kết thúc. Và giờ đây, đến lượt Thành Chung cũng sắp đáo hạn.

Bầu Hiển không muốn vụ Quang Hải, Đình Trọng lặp lại, sắp chi 7,5 tỷ đồng giữ Thành Chung? - Ảnh 1.
Hà Nội FC liệu có giữ được Thành Chung? (Ảnh: Như Đạt)

Theo một số nguồn tin, lãnh đạo Hà Nội FC và phía Thành Chung đã có buổi làm việc chính thức vào chiều 2/8 vừa qua. Đội bóng của bầu Hiển mong muốn Thành Chung tiếp tục gắn bó thêm 3 mùa giải nữa, kèm theo đó là khoản lót tay khoảng 2,5 tỷ đồng/mùa.

Trước đó sau trận đấu với SLNA hôm 31/7 vừa qua, bầu Hiển cũng đã trực tiếp xuống sân thưởng nóng cho Thành Chung 100 triệu đồng, bao gồm 50 triệu đồng cho pha ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 và 50 triệu đồng cho tình huống cứu thua.

Động thái này cho thấy sự ghi nhận của bầu Hiển với những đóng góp của Thành Chung. Cộng thêm con số 7,5 tỷ đồng tiền lót tay có thể chi ra, Hà Nội FC đang thể hiện rõ mong muốn giữ chân trung vệ này.

Dù vậy, mọi việc vẫn có thể thay đổi trong thời gian tới. Theo tìm hiểu của chúng tôi, bầu Hoàn của CLB Hải Phòng đang tích cực nghe ngóng những diễn biến về việc gia hạn hợp đồng của Thành Chung.

Nếu trung vệ quê Tuyên Quang và Hà Nội FC không tìm được tiếng nói chung, CLB Hải Phòng sẵn sàng đưa ra mức đãi ngộ hấp dẫn để chào đón. Đây được coi là một trong những mục tiêu chất lượng để HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục xây dựng và nâng tầm đội bóng đất Cảng.

Nguồn: Toquoc.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

“Đại gia vận tải biển” báo lãi tăng hơn 263 lần do bán tài sản

Đây cũng là mức lợi nhuận theo quý cao...

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau lệnh cấm diễn 9 tháng

Sau khi hàng loạt trang cộng đồng chia sẻ...

Sốc với tình trạng chấn thương của Lionel Messi

CLB Inter Miami thông báo Messi bị tổn thương...