Hé lộ mức lương tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Date:

Mức lương mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trả cho người kế nhiệm ông Park Hang Seo, được cho là Philippe Troussier, thực tế không cao như đồn đoán gần đây.

>>Ông Park Hang Seo: Tôi là HLV bóng đá hạnh phúc nhất thế giới suốt 5 năm qua

Philippe Troussier là một trong 5 ứng viên VFF nhắm tới thời gian qua. Các nguồn tin của Tiền Phong gần đây cho biết, quá trình đàm phán giữa đôi bên gần như đã hoàn tất. Nếu không có gì bất ngờ, kết quả có thể được công bố ngay trong tuần tới.

VFF và phía ông Troussier đã cơ bản đạt thoả thuận những điều khoản cơ bản và chỉ còn một vài chi tiết cần làm rõ thêm. VFF cũng đã có kế hoạch công bố danh tính tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Ông Troussier chậm nhất sẽ nắm quyền dẫn dắt các ĐTQG từ tháng 3, kịp thời gian chuẩn bị cho đội U23 Việt Nam dự SEA Games 32 (Campuchia).

Hé lộ mức lương tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - 1
Ông Philippe Troussier sẽ trở thành tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam?

Tiền lương của ông Troussier là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Một số thông tin vừa qua cho rằng nhà cầm quân người Pháp nhận mức lương cao hơn nhiều so với HLV Park Hang Seo, thậm chí lên tới 150.000 USD/tháng. Ông Park khi tái ký hợp đồng với VFF được nhận mức lương cao gấp đôi, lên tới 50.000 USD/tháng.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của Tiền Phong, lương tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam không cao đến vậy, chỉ chênh lệch không đáng kể so với lương HLV Park Hang Seo. Thực tế việc ông Park được tăng lương xuất phát từ các thành tích trước đó cho đội tuyển Việt Nam. Trong khi đấy, dù có hồ sơ đẹp nhưng HLV Philippe Troussier chưa có cống hiến nào.

Do VCK Asian Cup 2023 tại Qatar lùi tới tháng 1/2024, đội tuyển Việt Nam sẽ có thời gian nghỉ ngơi khá dài. Nhiệm vụ trước mắt của HLV Philippe Troussier là SEA Games 32, với nhiệm vụ đưa đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV. 

Nguồn: VTC.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...