Qualcomm ra mắt nền tảng di động cải tiến Snapdragon 870 5G trải nghiệm tốc độ cực nhanh

Date:

Tập đoàn Qualcomm Technologies ngày 19/1 đã công bố nền tảng di động mới Snapdragon 870 5G. Đây là thế hệ tiếp theo của nền tảng flagship Snapdragon 865 Plus và có tốc độ đồng hồ lõi chính Kryo™ 585 tăng cường lên đến 3,2 GHz.

>>iPhone 12 có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân mắc bệnh tim?

Nền tảng Snapdragon 870 mới được thiết kế để mang lại hiệu suất cao hơn trên toàn bộ bảng điều khiển, từ đó hướng tới trải nghiệm Elite Gaming cực nhanh với tốc độ 5G toàn cầu ở băng tần sub-6 GHz và mmWave cùng AI siêu trực quan.

Ông Kedar Kondap, Phó Chủ tịch, quản lý sản phẩm Qualcomm Technologies cho biết: “Dựa trên thành công của Snapdragon 865 và 865 Plus, Snapdragon 870 mới được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của OEM và ngành công nghiệp di động. Snapdragon 870 sẽ được sử dụng trên một số các thiết bị flagship cao cấp của các khách hàng chính của chúng tôi, bao gồm Motorola, iQOO, OnePlus, OPPO và Xiaomi.”

Các sản phẩm của Qualcomm luôn được các đối tác OEM đánh giá cao.

Theo ông Sergio Buniac, Chủ tịch Motorola Mobility chia sẻ:“Tại Motorola, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những đổi mới có ý nghĩa quan trọng đối với người sử dụng. Sắp tới nền tảng di động Snapdragon 870 5G mới sẽ được đưa vào vào danh mục đầu tư của Motorola. Nền tảng này sẽ giúp giải phóng sức mạnh cho các sản phẩm smartphone của chúng tôi và đem đến những trải nghiệm mới và độc đáo. Bên cạnh đó, qua việc sử dụng nền tảng này, chúng tôi cũng củng cố cam kết của mình với công nghệ 5G qua việc mở rộng danh mục sản phẩm của mình tương ứng với sự phát triển của mạng lưới 5G.”

Kinder Liu, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng bộ phận R&D của OnePlus cho biết; “Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các công ty đổi mới công nghệ hàng đầu như Qualcomm Technologies, chúng tôi đã liên tục tạo nên các sản phẩm ưu việt và mang lại trải nghiệm di động cao cấp cho người dùng toàn cầu. Với sự kết hợp giữa hiệu suất và kết nối 5G vượt trội được cung cấp bởi nền tảng di động Snapdragon 870 5G và các công nghệ đột phá và tối ưu hóa độc đáo của OnePlus, chúng tôi mong muốn cung cấp tốc độ 5G cực nhanh và trải nghiệm di động siêu mượt mà cho nhiều người dùng hơn”.

Nền tảng Snapdragon 870 mới được thiết kế để mang lại hiệu suất cao.
Nền tảng Snapdragon 870 mới được thiết kế để mang lại hiệu suất cao.

Còn Alen Wu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch bán hàng toàn cầu của OPPO cho hay: “OPPO và Qualcomm Technologies luôn duy trì sự hợp tác chặt chẽ và chúng tôi đã cùng nhau giới thiệu nhiều sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Bằng việc áp dụng nguyên tắc của OPPO về ‘Công nghệ cho nhân loại, Lòng tốt cho thế giới’, đồng thời tận dụng hiệu suất cao cấp do nền tảng di động Snapdragon 870 5G mới mang lại, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm lấy con người làm trung tâm và đáp ứng mọi kì vọng về công nghệ tiên tiến của người dùng trên toàn thế giới.”

Zeng Kunpeng, Tổng giám đốc dòng sản phẩm iQOO cho biết: “Đáp ứng nhu cầu về của người dùng về hiệu suất cao luôn là sứ mệnh của iQOO. Với sự ra mắt của nền tảng di động Snapdragon 870 5G mới, chúng tôi sẽ cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và trải nghiệm e-sports hàng đầu cho người dùng trong những sản phẩm smartphone sắp tới của iQOO. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu như Qualcomm Technologies sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái game di động.”

Lei Zhang, Phó Chủ tịch Mi Smartphone kiêm Tổng giám đốc R&D phần cứng của Xiaomi phát biểu: “Trong những năm qua, những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi được trang bị nền tảng di động dòng Snapdragon 8. Trong thập kỷ tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Qualcomm Technologies để mang đến những trải nghiệm di động tiên tiến nhất cho Mi Fan. Hưởng lợi từ hiệu suất mạnh mẽ của nền tảng di động Snapdragon 870 5G mới, chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất những thiết bị flagship hiện đại và mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng trên toàn cầu về 5G, camera, AI”.

Theo Doanhnghiepvn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Ngã ngũ tương lai của Messi tại PSG: ‘Còn lâu’ mới gặp Ronaldo

Những thông tin liên quan tới El Pulga về...

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tháng 3 sôi động trở lại

Tính đến ngày công bố thông tin 17/3/2023, có...

Lãi suất cho vay chưa kịp giảm theo lãi suất huy động

Lãi suất huy động ở hầu hết các ngân...

Đổi trái phiếu lấy bất động sản, trái chủ nguy cơ gặp rủi ro gì?

Việc cho phép hoán nợ trái phiếu bằng bất...