Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama tâm lý rùng rợn

Date:

Web drama “Bí ẩn rừng sâu” của đạo diễn Chánh Trực đã có buổi gặp báo chí, chia sẻ về quá trình thực hiện phim và công chiếu tập đầu tiên.

>>Hồ Hoài Anh nhận kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Web drama “Bí ẩn rừng sâu” gồm ba tập thuộc thể loại phim tâm lý rùng rợn. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Chánh Trực khi thực hiện thể loại phim này. Kịch bản phim do Lan Lê đảm nhận. Cô cũng là thành viên trong nhóm viết kịch bản phim “Cây táo nở hoa”.

Tham gia diễn xuất trong web drama này có ba diễn viên chính gồm Huỳnh Đông, Oanh Kiều và Trần Cường. Đây là những diễn viên được đông đảo khán giả biết đến trong lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và web drama. Đạo diễn Chánh Trực quan niệm phim hay mà không có diễn viên nổi tiếng tham gia thì không có người xem.

Ekip sản suất phim

Nội dung phim kể về một chuyến trekking (du lịch mạo hiểm dã ngoại ở những địa điểm hoang dã bằng hình thức đi bộ dài ngày) của YouTuber Lâm (Trần Cường thủ vai). Anh gặp đôi vợ chồng (Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng) có hành tung bí hiểm đang sinh sống trên ngôi nhà sàn giữa suối ở rừng sâu. Do không may bị thương ở chân, Lâm xin ở nhờ một đêm nhưng anh không khỏi hốt hoảng, thậm chí sợ hãi trước hành tung kỳ lạ của đôi vợ chồng này. Đặc biệt, kịch bản xoáy vào chấn thương tâm lý của con người. Từng gây ấn tượng qua vai diễn liên quan đến các tổn thương tinh thần, Oanh Kiều một lần nữa vào dạng vai này. Nói về kịch bản, biên kịch Lan Lê cho biết cô tìm hiểu về căn bệnh rối loạn tâm thần từ tài liệu, sách tâm lý nước ngoài để hoàn thành kịch bản.

Bối cảnh quay chính của web drama ở khu vực thác Mai (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), cách đường dân sinh khoảng 15km nên việc vận chuyển máy móc, thiết bị quay khó khăn. Đoàn phim có 5 ngày dựng bối cảnh và 2 ngày quay phim. Là một đạo diễn sân khấu, khi chuyển sang làm phim, đạo diễn Chánh Trực cũng có một số khó khăn nhất định. Anh chia sẻ: “Đạo diễn sân khấu chuyển sang làm phim thì phim dễ bị kịch. Bản thân tôi ý thức được điều này, hiểu được ranh giới giữa kịch và phim trong diễn xuất, nên mời diễn viên giỏi để hỗ trợ. Tôi may mắn có DOP (đạo diễn hình ảnh) hỗ trợ để bộ phim không giống kịch”.

Đạo diễn Chánh Trực cho biết thêm nếu ba tập phim “Bí ẩn rừng sâu” được khán giả ủng hộ, ê kíp sẽ tiếp tục triển khai chuỗi web drama này.

Giám đốc sản xuất Khá Bảy chia sẻ: “Đây là bộ phim đầu tay của ekip, nhưng với kịch bản hấp dẫn, sự đầu tư mạnh mẽ cùng dàn diễn viên nổi tiếng và chuyên nghiệp hy vọng rằng bộ phim của chúng tôi sẽ được khán giả đón nhận”.

Nguồn: Startalk.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tăng mạnh

Trong quý 3/2023, hơn 2.500 căn hộ mới được...

Loạt cổ phiếu trụ kéo VN-Index tăng hơn 10 điểm, thanh khoản lao dốc 30%

Chiều nay thanh khoản tiếp tục duy trì rất...

Chìa khóa phục hồi thị trường bất động sản

Nhà ở cho người thu nhập thấp, bao gồm...

Eximbank có quyền Tổng giám đốc

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Xuất...