VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Nội dung đánh đôi tăng thêm kịch tính

Date:

Chắc chắn, sức hấp dẫn và kịch tính ở bán kết đánh đôi VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020 được tăng cao khi bốn cặp đôi mạnh nhất nội dung nam lẫn nữ (hạt giống 1,2,3,4) đều có tên ở vòng đấu này.

>>Hồi hộp chờ ngày công bố Quả bóng vàng Việt Nam 2020

Với việc cho phép liên quân ở nội dung đánh đôi, sự kết hợp của Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh đang cho thấy sức mạnh vô đối cho đến lúc này, khi dễ dàng vượt qua các đối thủ để có mặt tại bán kết. Ở trận tứ kết, cặp đôi này đã đánh bại Từ Ngọc Nhật/ Đinh Viết Tuấn Minh (Bình Dương) với tỷ số 6/0 sau hai ván. 

Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh

Trong khi đó, cặp đôi được đánh giá cao thứ hai của nhánh này là Phạm Minh Tuấn/ Tất Thái Nguyên cũng đã hoàn thành tốt để góp mặt ở vòng 4 cặp đấu mạnh nhất, tuy nhiên phải nói cặp đôi này phải tốn nhiều sức lực ở các trận đấu trước đó, gần nhất là vượt qua cặp Hoàng Thành Trung/ Ngô Đức Dương (CLB TPS Thành Phong) sau 3 ván với tỷ số 4/6, 6/3, 10/6. Như vậy, ấn tượng ở giải đấu lần này là “Cặp bầy trùng” đánh đôi từng chinh chiến với nhau nhiều năm trong màu áo của Hưng Thịnh -TP.HCM là Phạm Minh Tuấn và Lê Quốc Khánh sẽ đối đầu với nhau, đây là trận đấu có nhiều điểm thú vị với NHM quần vợt TP.HCM.

Phạm Minh Tuấn/ Tất Thái Nguyên

Trận bán kết còn lại hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính không kém khi bộ đôi hạt giống số 2 Nguyễn Văn Phương/ Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng) đối đầu với Lã Xuân Hậu/ Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội, hạt giống số 3), ở tứ kết hai cặp đôi này đều có chiến thắng 2-0 trước các đối thủ.

Trong ngày thi đấu thứ tư (28/11), những cặp Nguyễn Thị Bé Xuyến/ Sĩ Bội Ngọc (Quân Đội, hạt giống số 1), bộ đôi hạt giống số 2 là Lê Thảo Hân/ Phan Như Quỳnh (Hưng Thịnh – TP.HCM), hạt giống số 3 Trần Thuỵ Thanh Trúc/ Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) và Nguyễn Thị Mai Hương/ Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) cũng đã có những chiến thắng giòn giã 2-0 để ghi tên vào bán kết. Tại đây, hạt giống số 1 sẽ đụng độ với hạt giống số 3.

L.Vũ-theo thetthaohcm

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Copa America 2024: Messi kiến tạo, Argentina khởi đầu thuận lợi

Lionel Messi đã đóng góp 1 kiến tạo trong...

Gần 6,7 triệu tỷ đồng ‘đổ’ vào ngân hàng dù lãi suất thấp

Dù lãi suất giữ mức thấp, người dân vẫn...

Vietnam Airlines doanh thu hợp nhất hơn 93 nghìn tỷ, mục tiêu hòa vốn năm nay

Tại đại hội cổ đông thường niên ngày 21/6,...

Việt Nam xuất siêu 8,4 tỷ USD sau 6 tháng

Trong 6 tháng đầu năm 2-24, tổng kim ngạch...