Thăm hỏi và tặng quà đến chiến sỹ cảnh sát PCCC & CNCH Bình Phước hy sinh trên đường thực hiện nhiệm vụ

Date:

Hôm nay ngày 18/01, Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Phước đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình 2 CBCS hy sinh: Thiếu úy Ngô Quang Sang và Binh nhất Hồ Kiết Tường, đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 cuốn sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 30 triệu đồng).

>>Thăm hỏi động viên gia đình 2 chiến sĩ hy sinh, 4 bị thương vụ lật xe cứu hoả tại Bình Phước

Tại nhà 2 chiến sỹ, Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình 2 chiến sỹ hy sinh, thắp nén hương tri ân, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của 2 chiến sỹ. Thừa ủy quyền Chủ tịch Hiệp hội PCCC & CNCH ông Nguyễn Văn Hùng, uỷ viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban thường trực Ban kiểm tra trao tặng sổ tiết kiệm đến đại diện gia đình của 2 chiến sỹ đã hy sinh, mỗi sổ tiết kiệm 30 triệu đồng.

Đây là số tiền được trích ra từ quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sáng lập mục đích của Quỹ là cùng cộng đồng tri ân, hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng PCCC & CNCH không may bị thương, hy sinh hoặc lập thành tích đặc biệt khi làm nhiệm vụ, cũng như người dân khi trực tiếp tham gia thực hiện và hỗ trợ công tác PCCC & CNCH, lập thành tích đặc biệt.

Qua đây ông Nguyễn Văn Hùng, uỷ viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban thường trực Ban kiểm tra mong muốn rằng chút quà tuy nhỏ nhưng sẽ là tấm chân tình gửi gắm đến các gia đình, là tình cảm, sự biết ơn và tri ân đến các anh đã không chần chừ, không do dự, nhanh chóng đến hiện trường thực hiện nhiệm vụ được giao.

Dịp này đại diện Hội phụ nữ khối quản lý hành chính, chi đoàn Phòng tham mưu Công an tỉnh và đại diện các gia đình có CBCS bị thương cũng đã đến thắp nén hương cho 2 chiến sỹ hy, trao tặng quà cho thân nhân gia đình, chia sẽ mất mát đau thương cùng với gia đình đồng chí đồng đội.

T.Nguyên (Theo sinhthainongnghiep.vn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...