Thăm hỏi động viên gia đình 2 chiến sĩ hy sinh, 4 bị thương vụ lật xe cứu hoả tại Bình Phước

Date:

Sáng 17-1, tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tại TP.HCM, Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Bình Phước đã thăm hỏi trao quà và sổ tiết kiệm tới các gia đình chiến sĩ cảnh sát Bình Phước hy sinh trên đường thực hiện nhiệm vụ.

>>Liên danh Đất Xanh được chỉ định làm dự án bất động sản 592 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

Ngày 6-1 vừa qua đã xảy vụ tai nạn lật xe của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Bình Phước, khiến 2 chiến sĩ hy sinh, 4 chiến sĩ bị thương. Để kịp thời thời quan tâm và động viên các chiến sĩ không may gặp tay nạn. Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức buổi thăm hỏi trao quà đến các đồng chí gặp tay nạn và không may bị hy sinh.

Đoàn thăm hỏi gồm Thượng tá Nguyễn Thọ Bài – Trưởng phòng PCCC & CNCH – Công an tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó ban Kiểm tra Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam, ông Đỗ Huy Tuấn – Phó ban đối ngoại Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam, ông Lê Trung Nghĩa – Phó ban nghiên cứu phát triển thị trường Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam, đã đến Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tại TP.HCM để động viên và trao tặng những phần quà cho chiến sĩ Nguyễn Trung Kiên bị thương do lật xư chữa cháy trên đường làm nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó ban Kiểm tra Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam trao sổ tiết kiệm cho chiến sĩ Nguyễn Trung Kiên.

Theo đó, đoàn sẽ thắm hương tri ân, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của 2 chiến sĩ, đồng thời tặng mỗi gia đình 1 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn đến thăm hỏi động viên 3 chiến sĩ bị thương là Trần Văn Hùng, Nguyễn Hồng Phúc, Lê Trọng Hiếu.

Bên cạnh đó, Hiệp hội PCCC & CNCH trao sổ tiết kiệm cho 4 chiến sĩ bị thương trong đó hai chiến sĩ còn nằm viện là Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Hồng Phúc mỗi người 10 triệu đồng, hai chiến sĩ xuất viện là Trần Văn Hùng và Lê Trọng Hiếu mỗi người 3 triệu đồng.

Đây là hoạt động tri ân nằm trong chương trình của quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sáng lập. Mục đích của quỹ là cùng cộng đồng tri ân hỗ trợ cán bộ chiến sĩ trong lực lượng PCCC & CNCH không may bị thương, hy sinh hoặc lập thành tích đặc biệt khi làm nhiệm vụ, cũng như người dân khi trực tiếp tham gia thực hiện và hỗ trợ công tác PCCC & CNCH, lập thành tích đặc biệt.

Thượng tá Nguyễn Thọ Bài – Trưởng phòng PCCC & CNCH, Công an tỉnh Bình Phước cho biết: “Chúng tôi thực hiện hoạt động này với mong muốn chia sẻ, tri ân và động viên 2 gia đình chién sĩ hy sinh và 4 chiến sĩ bị thương trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Bình Phước. Mong rằng các gia đình chiến sĩ hy sinh vượt qua nỗi đau, với những chiến sĩ bị thương mau chóng hồi phục sức khoẻ để tiếp tục công tác”.

Ngày 18-1, đoàn sẽ đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau mất mát với 2 gia đình chiến sĩ hy sinh trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Bình Phước là Hồ Kiết Tường và Ngô Quang Sang. 

T.Nguyên

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Phát Đạt bán cổ phiếu huy động hơn 1.300 tỷ, chủ tịch và DN liên quan mua 1 nửa

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Đạt cùng Phát Đạt...

VinFast nhận 27.649 đơn đặt cọc xe vf 3 chỉ sau 66 giờ mở bán

VinFast công bố đã có 27.649 đơn đăng ký...

PGBank triệu tập ĐHĐCĐ bất thường

Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank...

EURO 2024: Nagelsmann “gây sốc” với danh sách đội tuyển Đức

Nhiều cầu thủ thuộc hàng ngôi sao, kể cả...