Tân chủ tịch SCB: Ngân hàng mở cửa 6h sáng đến nửa đêm, tiền gửi ngày càng tăng

Date:

Một ngày sau khi có quyết định điều động, bổ nhiệm làm Chủ tịch Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), ông Vũ Anh Đức đã có những thông điệp gửi tới toàn hệ thống SCB cũng như khách hàng.

>>SCB phủ nhận tin đồn thất thiệt liên quan đến hai nhân sự cấp cao

Trong thông điệp ông Đức đã cung cấp những thông tin về tình hình của SCB. Tân Chủ tịch SCB cho biết: “Chúng ta có thể thấy tín hiệu tích cực khi lượng khách hàng đến các điểm giao dịch hạ nhiệt, cũng như tiền gửi quay lại SCB ngày càng tăng”.

“Trong hơn một tuần qua, tôi đã thấy những chi nhánh SCB mở cửa từ 6h sáng đến nửa đêm. Tôi biết các anh chị em mệt mỏi và áp lực nhưng tôi vẫn thấy những phản hồi, đánh giá cao về thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên SCB từ các khách hàng”, thông điệp nêu.

Nhận định phía trước còn nhiều khó khăn, ông Đức nhắn nhủ: “Trong lúc này, anh em đang trải qua khoảng thời gian rất khó khăn. Tôi cũng hiểu những áp lực mà CBNV đang đối mặt hay những điều các bạn lo lắng về hoạt động của SCB trong thời gian tới. Tôi muốn nói rằng, trong hành trình phát triển của một tổ chức, không tránh khỏi những khó khăn, thử thách để hoàn thiện và lớn mạnh hơn. Chúng ta – những người làm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng đã nhiều năm hay chỉ vừa mới đây đều hiểu rằng, NHNN cùng các Bộ, ngành luôn quan tâm và chú trọng vào việc đảm bảo hoạt động ổn định cho các tổ chức tín dụng nói chung và SCB nói riêng”.

Vì thế, Tân Chủ tịch SCB cho rằng, toàn thể cán bộ nhân viên của SCB “có thể an tâm, bởi chúng ta và SCB không đơn độc trên hành trình phát triển của mình mà sẽ có sự chung tay góp sức của rất nhiều nguồn lực khác từ các cơ quan, ban ngành”.

Ông Vũ Anh Đức, Chủ tịch mới của SCB sinh năm 1977. Ông Đức từng là Giám đốc Vietinbank TPHCM, Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển. Ông Đức trải qua nhiều vị trí tại VietinBank như Phó phòng Đầu tư, Trưởng phòng Thị trường vốn – Khối kinh doanh vốn và thị trường, kiêm nhiệm Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Chứng khoán VietinBank, Giám đốc VietinBank Quang Trung…

Cùng bổ nhiệm với ông Đức, còn có 4 thành viên HĐQT mới là ông Phạm Quang Tiến từng là Giám đốc BIDV chi nhánh Ba Tháng Hai, ông Võ Văn Bửu từng làm Phó giám đốc VietinBank chi nhánh KCN Bình Dương, ông Trang Nhân Hậu cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vietcombank chi nhánh KCN Bình Dương.

Nguồn: VietnamFinance.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...