Samsung Electronics ra mắt dòng smartphone mới tại 55 quốc gia

Date:

Samsung Electronics, “gã khổng lồ” công nghệ của Hàn Quốc, hôm 17/2 cho biết họ đã ra mắt dòng điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy S23 mới tại 55 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Pháp.

>>Ngành công nghiệp tiền mã hóa mất gần 4 tỷ USD vì tin tặc

Trong thông báo, Samsung cho biết số lượng quốc gia mà Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23+ và Galaxy S23 có mặt sẽ tăng dần lên khoảng 130 quốc gia trong thời gian tới.

Số đơn đặt hàng trước trong nước cho dòng smartphone mới trong bảy ngày qua đạt 1,09 triệu, vượt qua kỷ lục trước đó của hãng là 1,02 triệu đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S22.

Ông TM Roh, người đứng đầu bộ phận kinh doanh điện thoại di động của Samsung, cho biết số lượng đơn đặt hàng trước trong năm nay phản ánh niềm tin mạnh mẽ của khách hàng đối với thương hiệu của Samsung. Điều này cũng chứng minh cam kết của hãng đối với sự đổi mới và tính bền vững tiếp tục gây được người tiêu dùng đón nhận như thế nào.

Theo giới quan sát, yếu tố chính khiến người tiêu dùng bị thu hút bởi dòng Galaxy S23 là các tính năng máy ảnh mới. Samsung đã tích hợp cảm biến hình ảnh Adaptive Pixel 200MP trong camera của Galaxy S23 Ultra với nhiều nâng cấp mạnh mẽ, giúp người dùng quay film, chụp ảnh với độ chính xác vượt trội.

Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23+ và Galaxy S23 trang bị camera selfie Galaxy Super HDR đầu tiên có tính năng tự động lấy nét nhanh với tốc độ khung hình tăng từ 30 lên 60 khung hình trên giây (fps), đảm bảo chất lượng hình ảnh và video selfie sắc nét hơn.
Samsung đặt mục tiêu doanh số Galaxy S23 sẽ tăng hơn 10% so với “sản phẩm tiền nhiệm”.

Nguồn: Bnews.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...