Phủi: Chuẩn bị khởi tranh Giải bóng đá DNT Miền Trung – Tây Nguyên Mở rộng 2023

Date:

Sân chơi dành cho doanh nhân với sự tham dự của 16 đội bóng là đại diện cho giới doanh nhân nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 30/6 tới tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

>>SPL-S5: Sự uy tín của “capt” Mila Gấu

Giải đấu nhằm mục đích cổ vũ, động viên, khích lệ phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời tăng cường kết nối giao lưu, rèn luyện sức khỏe, mở rộng quan hệ giữa các thành viên, các Câu lạc bộ bóng đá doanh nhân các tỉnh, thành. Ngoài ra, sẽ góp phần làm đa dạng các hoạt động quảng bá hình ảnh, thu hút du lịch, đầu tư và kết nối giao thương cho thành phố Đà Lạt.

Bên cạnh những ý nghĩa vô cùng thiết thực của giải bóng đá mang lại, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng có một số công tác xã hội vì cộng đồng. Cụ thể, các CLB doanh nhân trẻ đã đóng góp và lập quỹ để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình thương, giúp đỡ trẻ em đển trường…

“Đây không phải là một giải bóng đá phong trào bình thường, mà đó là một tập thể của các anh em, ngôi nhà của những doanh nhân Việt. Các anh em cùng chung một đam mê, ngày hội tụ để gặp gỡ, giao lưu và chia sẽ những cái hay nhất cũng như là nơi giao thương tốt nhất cho các doanh nhân… Và đặc biệt, cùng hướng đến chung tay phát triển cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam”, anh Phan Nhật Quang Vinh – chủ nhiệm CLB Bóng đá CEO Lâm Đồng – Trưởng ban tổ chức giải bóng đá doanh nhân trẻ miền Trung – Tây Nguyên Mở rộng 2023 – Tranh cúp DaLat View chia sẻ.

Với sự thành công của 3 lần tổ chức trước, giải đấu lần này tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên, CLB doanh nhân trên cả nước. Giải đấu năm nay có sự tham dự của 16 đội bóng là đại diện cho giới doanh nhân các tỉnh, thành phố trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Theo điều lệ giải, 16 đội bóng sẽ chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội bóng thi đấu vòng trong 1 lượt tính điểm. Sau khi kết thúc 3 lượt đấu, dự trên thành tích của các đội xếp hạng từ 1 đến 16. Bốn đội có thành tích tốt nhất sẽ thi đấu ở Serie A; các đội từ hạng 5 đến hạng 8 thi đấu Serie B; hạng 9 đến hạng 12 thi đấu Serie C; hạng 13 – 16 thi đấu ở Serie D. Sau đó các đội sẽ tiếp tục thi đấu bán kết và chung kết các hạng đấu.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 30/6 đến 1/7/2023 tại Trung tâm TDTT tỉnh Lâm Đồng (29 Yersin, Phường 9, TP Đà lạt, Lâm Đồng).

Kết quả bốc thăm chia bảng:

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

ASIAD 19: Hải Yến, Bích Thùy lập công, tuyển nữ Việt Nam thắng Nepal

Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng với...

Ngân hàng SCB chính thức có tân chủ tịch

NHNN chỉ định ông Phan Đình Điền giữ chức...

Xuất hiện bán tháo, VN-Index lại một lần nữa mất mốc 1.200 điểm

Mốc 1.200 điểm đang trở thành mốc "ám ảnh"...

Giải cứu BĐS: ‘Rất quyết liệt nhưng chưa đi đúng vào tâm bão’

Theo TS Lê Xuân Nghĩa, chưa bao giờ Chính...