Đấu giá áo đấu tiền vệ Quang Hải thu về gần 65 triệu đồng làm thiện nguyện

Date:

Chiếc áo đấu của tiền vệ Quang Hải có chữ ký của HLV Park Hang-seo và toàn bộ thành viên ĐTVN vô địch AFF Cup 2018 đã được bán đấu giá và thu về 65 triệu đồng đóng góp vào quỹ thiện nguyện xây nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện nghèo ở tỉnh Quảng Nam.

>>Giải Tennis tranh cúp An Hiệp Phát: Chung tay làm thiện nguyện

Ngoài mục đích giao lưu, tăng tình đoàn kết, Giải Tennis tranh cúp An Hiệp Phát 2023 còn kêu gọi sự đồng hành của mạnh thường quân, doanh nhân ủng hộ quỹ từ thiện xây hỗ trợ người nghèo.

Đặc biệt, trong đêm Gala trao giải, chiếc áo đấu của tiền vệ Quang Hải có chữ ký của HLV Park Hang-seo và toàn bộ thành viên ĐTVN vô địch AFF Cup 2018 đã được bán đấu giá và thu về 65 triệu đồng đóng góp vào quỹ thiện nguyện xây nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện nghèo ở tỉnh Quảng Nam.

Theo thống kê của BTC, đã có tổng cộng hơn 600 triệu đồng được quyên góp tại giải đấu.

Chương trình thiện nguyện nhận được sự hưởng ứng của đông đảo VĐV tham dự giải đấu

Chia sẻ sau giải đấu, Trưởng BTC giải ông Trần Xuân Hiếu cho biết: “Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về quê hương, BTC đã nhận được sự đồng hành, hưởng ứng, ủng hộ của rất đông các doanh nhân, mạnh thường quân. Đó là điều mà chúng tôi cảm thấy thành công nhất ở giải đấu lần này.”

“Có rất nhiều anh, chị đã tham gia sôi nổi buổi đấu giá chiếc áo đấu của tiền vệ Quang Hải. Việc có người trả giá 65 triệu đồng là điều khiến bản thân tôi cũng như BTC cảm thấy bất ngờ. Tôi biết đôi khi giá trị không nằm ở chiếc áo mà là tấm lòng của mọi người hướng về những bà con có hoàn khảnh khó khăn hơn tại quê nhà Quảng Nam. Giải đấu đã trở thành biểu tượng đẹp cho tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng hướng về quê hương của anh em doanh nhân Quảng Nam”.

Các VĐV đều dành toàn bộ số tiền thưởng để đóng góp vào quỹ thiện nguyện

Đại diện nhà tài trợ chính của giải, ông Hồ Văn Hiệp – Tổng giám đốc AHP Group và cũng là một người con Quảng Nam chia sẻ: “An Hiệp Phát Group tự hào được đồng hành với một giải đấu ý nghĩa như giải lần này. Đến với giải đấu không chỉ là câu chuyện thể thao, trên hết là tinh thần tương thân tương ái, sự đồng tâm hướng về quê hương, hướng về những hoàn cảnh thiệt thòi hơn tại quê nhà”.

Một điều đặc biệt nữa tại giải lần này là các vận động viên đạt thành tích cao trong giải đấu đã đóng góp lại toàn bộ số tiền thưởng của mình vào quỹ thiện nguyện của Hội Tennis Quảng Nam.

Kết quả chung cuộc:

Vô Địch: Anh Phong (MQ) + Anh Hưng

Hạng Nhì: Anh Châu + Anh Việt

Đồng Hạng 3: Chị Phi Phượng (Q.Nam) + Anh  Mai Thuỷ – Anh Trần Hiếu + Anh Định

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

ASIAD 19: Hải Yến, Bích Thùy lập công, tuyển nữ Việt Nam thắng Nepal

Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng với...

Ngân hàng SCB chính thức có tân chủ tịch

NHNN chỉ định ông Phan Đình Điền giữ chức...

Xuất hiện bán tháo, VN-Index lại một lần nữa mất mốc 1.200 điểm

Mốc 1.200 điểm đang trở thành mốc "ám ảnh"...

Giải cứu BĐS: ‘Rất quyết liệt nhưng chưa đi đúng vào tâm bão’

Theo TS Lê Xuân Nghĩa, chưa bao giờ Chính...