Ezbook lọt Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

Date:

Tại “Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2024” lần thứ 5 vừa diễn ra thành công rực rỡ tại Singapore trong ngày 18/5/2024, Ezbook Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ Giải thưởng ASEAN Award 2024.

>>VinFast sáp nhập, ông Phạm Nhật Vượng có bị giảm cổ phần?

“Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2024” là một sự kiện thường niên, luân phiên tại các nước ASEAN, có quy mô, ý nghĩa, tập trung vào việc thúc đẩy hợp tác kinh tế và phát triển bền vững trong khu vực. Tham dự sự kiện này có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp lớn của Việt Nam đã khẳng định tầm quan trọng của sự kiện này với việc phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế.

Chính vì thế, ngay trong lần đầu tham dự, việc Công ty Ezbook, một doanh nghiệp kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Việt Nam, được Ban tổ chức và các chuyên gia bình chọn để ghi tên vào Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển.

Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

Thành tích đáng biểu dương này không chỉ chứng minh được uy tín và chất lượng của Ezbook, mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc tiên phong áp dụng công nghệ khoa học vào quy trình quản lý để tạo ra dịch vụ chất lượng cao, làm hài lòng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách hàng cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài, nâng cao vị thế đối ngoại, có những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch…  

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt một thập kỷ qua, Ezbook cũng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước đất nước trong bối cảnh hội nhập sâu rộng trên bình diện quốc tế.

Được biết trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của quốc tế, thì việc song hành cùng với Ezbook đang trở thành lựa chọn ngày càng được khách hàng ưu tiên. Sự chuyên nghiệp, thân thiện trong cách phục vụ, khả năng giao tiếp ngoại ngữ của đội ngũ nhân viên của Ezbook giúp các cá nhân, doanh nghiệp quốc tế bớt bỡ ngỡ khi đến đầu tư và làm việc tại Việt Nam.

Bà Lê Thị Thu Trang – CEO Công ty Ezbook Việt Nam

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông trong nước và quốc tế bên thềm sự kiện này, bà Lê Thị Thu Trang – Tổng giám đốc Ezbook VN khẳng định: “Khách hàng của chúng tôi là trái tim của mọi dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt quý vị khách hàng lên hàng đầu và không ngừng hoàn thiện dịch vụ phục vụ tốt nhất nhằm đảm bảo cho các đối tác của mình luôn hài lòng và an tâm. Ezbook không chỉ đơn giản là một công ty cho thuê xe, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn lòng cùng bạn trên mỗi cung đường của cuộc sống”.

Trước đó không lâu, vào trung tuần tháng 4.2024 vừa qua, trong chương trình “Doanh nghiệp vì quyền lợi người tiêu dùng”, do Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người Tiêu Dùng tổ chức, lần đầu tham gia chương trình, Ezbook Việt Nam đã được Ban Tổ chức đánh giá cao và các chuyên gia bình chọn để trao danh hiệu “Top 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2024” và Tổng Giám đốc Ezbook – bà Lê Thị Thu Trang vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024”.

Hai giải thưởng cao quý cấp quốc gia này đã khẳng định uy tín thương hiệu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đẳng cấp cao của Việt Nam như Ezbook. Ngoài ra, giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024” được trao cho CEO Lê Thị Thu Trang cũng là một dịp để ghi nhận nỗ lực xuất sắc của bà trong vai trò lãnh đạo Ezbook trong suốt một thập kỷ hình thành phát triển.

www.ezbook.vn Email: booking@ezbook.vn Hotline: 0913999979 Địa chi: HA-S05, Tầng Trệt, Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City – Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

“Đại gia vận tải biển” báo lãi tăng hơn 263 lần do bán tài sản

Đây cũng là mức lợi nhuận theo quý cao...

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau lệnh cấm diễn 9 tháng

Sau khi hàng loạt trang cộng đồng chia sẻ...

Sốc với tình trạng chấn thương của Lionel Messi

CLB Inter Miami thông báo Messi bị tổn thương...