Chứng khoán Tân Việt tạm dừng chuyển nhượng trái phiếu doanh nghiệp

Date:

Kể từ ngày 10/10, đối với kênh bán trái phiếu trực tiếp, Chứng khoán Tân Việt (TVSI) tạm thời dừng nhận chuyển nhượng trái phiếu doanh nghiệp cho TVSI.

>>VN-Index rớt gần 30 điểm với hàng chục mã giảm kịch sàn

Mới đây, Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã ra thông báo về hoạt động kinh doanh trái phiếu doanh nghiệp tại TVSI. 

Cụ thể, trước tình hình diễn biến không thuận lợi trên thị trường chứng khoán và những thông tin không tích cực về thị trường trái phiếu doanh nghiệp, với vai trò Đại lý đăng ký lưu kỳ, Đại lý thanh toán, Đại diện người sở hữu trái phiếu, TVSI đang làm việc với các tổ chức phát hành, lên phương án đảm bảo thanh toán coupon và gốc cho nhà đầu tư trước ngày đáo hạn hoặc tại ngày đến hạn của lô trái phiếu.

Chứng khoán Tân Việt tạm dừng chuyển nhượng trái phiếu doanh nghiệp - 1
Hai thông báo mới nhất của TVSI.

Các tổ chức phát hành đều đảm bảo thanh toán coupon và gốc, đồng thời lên phương án để đáp ứng nhu cầu bản trước ngày đáo hạn.

“Do đó, kể từ ngày 10/10/2022, đối với kênh bán trái phiếu trực tiếp, TVSI tạm thời dừng nhận chuyển nhượng trái phiếu doanh nghiệp cho TVSI. TVSI và Tổ chức phát hành sẽ tổ chức họp online/trực tiếp với các nhà đầu tư sở hữu trái phiếu theo từng lô để thông báo cụ thể về từng phương án”, thông báo của TVSI ghi.

TVSI khẳng định sẽ luôn nỗ lực và có các giải pháp, chính sách theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của nhà đầu tư.

Cũng trong hôm nay, TVSI thông báo các hệ thống và hoạt động dịch vụ chứng khoán vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên nghiệp vụ tạm ứng tiền bán chứng khoán sẽ bị tạm ngừng kể từ 10/10.

Nguồn: VTC.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...