Nghệ Tĩnh Cúp 2020: Đề cao bóng đá cao thượng và tinh thần fair-play

Date:

Đội đạt danh hiệu Fair play tại Nghệ Tĩnh Cúp 2020 sẽ nhận số tiền thưởng 5 triệu đồng, ngang bằng với số tiền thưởng của đội giành vị trí Á quân cho thấy việc BTC rất đề cao tinh thần cao thượng của bóng đá tại giải năm nay.

>>Dàn tuyển thủ Futsal Việt Nam dự Giải bóng đá đồng hương Huế

Chiều 15.12 tại Bình Dương, Ban tổ chức giải bóng đá đồng hương Nghệ Tĩnh tại miền Nam lần thứ V-năm 2020 với tên gọi Nghệ Tĩnh Cúp 2020 đã tiến hành họp thông qua điều lệ và bốc thăm chia bảng.

Giải năm nay với sự tham gia của 14 đội bóng gồm: Quỳnh Lưu, Đô Lương, Nam Đàn, Tân Kỳ, Nghi Lộc, Yên Thành, Sinh viên Nghệ Tĩnh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Kỳ Anh, Đức Thọ, Hương Sơn, Hồng Lĩnh và Thanh Chương Bình Dương. Các đội sẽ chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 2 bảng 4 đội và 2 bảng 3 đội, các bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết.

Đại diện BTC trả lời báo chí

Một nét mới tại giải năm nay đó là cũng sẽ có giải nữ đồng hành với sự tham gia của 4 đội gồm: Hội đồng hương Hà Tĩnh, Hội CĐV SLNA, Hội CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hội sinh viên Nghệ Tĩnh.

Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại miền Nam luôn được đánh giá là Hội đồng hương đi đầu trong phong trào thể dục thể thao để kết nối nhưng người con xa quê thông qua các giải bóng đá cực kì chất lượng, có tính chuyên môn cao. Chính vì thế tinh thần cao thương, Fair play luôn được ban tổ chức đặt lên hàng đầu, để có thể mang đến nhưng trận cầu đẹp mắt, cống hiến và quan trọng hơn là tạo sự gắn kết giữa các thành viên, các đội bóng tham dự giải.

BTC và đại diện các đội bóng chụp hình lưu niệm

Đó là lí do, ban tổ chức đã dành số tiền lên đến 5 triệu đồng, ngang với số tiền thưởng dành cho đội Á quân để làm phần thưởng cho đội đạt danh hiệu Fair play nhằm tưởng thưởng cho lối thi đấu đẹp mắt, cống hiến và là đội nhận ít thẻ phạt nhất tại giải. Đội vô địch tại giải nhận được số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Giải sẽ khởi tranh vào lúc 14h30 ngày 20/12, tại sân bóng Hải Đăng (Thuận An, Bình Dương) và kết thúc vào ngày 10/01/2021.

theo Thể thao TPHCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Ngã ngũ tương lai của Messi tại PSG: ‘Còn lâu’ mới gặp Ronaldo

Những thông tin liên quan tới El Pulga về...

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tháng 3 sôi động trở lại

Tính đến ngày công bố thông tin 17/3/2023, có...

Lãi suất cho vay chưa kịp giảm theo lãi suất huy động

Lãi suất huy động ở hầu hết các ngân...

Đổi trái phiếu lấy bất động sản, trái chủ nguy cơ gặp rủi ro gì?

Việc cho phép hoán nợ trái phiếu bằng bất...