Giải Bóng Đá HĐH Huế miền Nam: Thủ Lễ FC đưa dàn tinh binh hóa thân 'đô vật'

Date:

Hàng năm, cứ vào cuối đông thì ngày Hội bóng đá tại miên Nam lại sôi động với Giải Bóng Đá HĐH Huế tại miền Nam. Một giải đấu được đầu tư bài bản, một giải đấu được đánh giá cao nhất trong hệ thống các giải đấu HĐH tại miền Nam.

>>Phủi plus: Với Thái Quý, BĐS.Nam Dương đã có ‘đồ chơi’ để nghênh chiến Kardiachain SG

Dù BCH Làng Thủ Lễ tại miền Nam đã đầu tư khá nhiều nhưng 2 mùa giải 2018 và 2019 họ đều không đat thành tích cao. Mùa giải năm nay đội bóng này đang nỗ lực phá dớp và khẳng định sức mạnh. Đội bóng của Làng Vật nổi tiếng xứ Huế Thủ Lễ quyết định chơi lớn và đầu tư mạnh mẽ. Để rồi cái tên Thủ Lễ Quảng Điền đang khiến giới mộ điệu cảm thấy e dè trước sức mạnh thật sự của đội bóng này.

Với việc mời gọi thành công Trưởng đoàn của CLB Futsal  Đạt Vĩnh Tiến, nhà vô địch 2019 cùng Thuận Thanh Phương Diên là nền móng đầu tiên cho tham vọng ấy.

Không chỉ thay đổi mạnh mẽ trên băng ghế chỉ đạo, Thủ Lễ Quảng Điền còn tậu bộ đôi đang khoác áo Đà Nẵng FC: Đặng Phước Hạnh và Hà Văn Sơn. Một đôi cánh đầy tốc độ và đột biến.

Bộ đôi Tiến Hoàng – Phước Hạnh được kỳ vọng sẽ giúp Thủ Lễ Quảng Điền thay đổi bộ mặt

Ngoài ra, chỉ trong vòng ít ngày một loạt ‘bom tấn’ khác tiếp tục được đội bóng này kích hoạt. Những cái tên nóng bậc nhất như Trương Hữu Thanh ( Nam Phương Khánh Hòa ), cặp đôi Nguyễn Văn Mười, Ngô Trần Đăng Khoa (Xuân Thiên Hạ ), Huỳnh My Lai (Lê Bảo Minh), Bảo Trung, Phương Châu (Hoàng FC) Đội trưởng Huỳnh Văn Ly (Bình Phước)…cùng cặp thủ môn vô cùng xuất sắc là Trần Đức Thiện ( cựu Sannatech ) và Thiện Nhuần ( Trẻ Thái Sơn Nam) cũng đã cập bến Thủ Lễ Quảng Điền. Một bản danh sách khiến tất cả phải ngao ngán.

Đến thời điểm giải đấu chỉ còn 1 tuần nữa là khai mạc,những đứa con sinh ra tại Quảng Điền như: Tiến Hoàng, Phước Hạnh, Hữu Thanh, Văn Mười…cùng đội bóng Thủ Lễ Quảng Điền đã chuẩn bị buổi lễ xuất quân và sẵn sàng chinh phục giải đấu.

Trải qua một năm kinh tế khó khăn với đại dịch Covid 19, cùng thiên tai bão lũ vừa qua, đây chính là cơ hội để đội bóng Thủ Lễ Quảng Điển thể hiện và mang lại chiến thắng làm niềm vui cho bà con quê nhà.

Cũng trong đợt thiên tai bão lũ. Chính những thành viên BCH Làng Thủ Lễ tại Miền Nam đã chung tay hỗ trợ hơn 150 triệu đồng cùng rất nhiều thực phẩm, nước sạch cho bà con quê hương. Hy vọng với những sự đầu tư chất lượng, những đấu pháp cùng sự đoàn kết của đội bóng Thủ Lễ FC. Tập thể Thủ Lễ Quảng Điền sẽ mang đến một món quà tặng đặt biệt cho bà con Huyện Quảng Điền khi Tết đến Xuân về!!!

theo Thể thao TPHCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Cơ quan Thuế cảnh báo người dân cảnh giác với các hình thức lừa đảo

Cơ quan Thuế cảnh báo bên cạnh những thủ...

Tạm hoãn xuất cảnh đối với Chủ tịch Công ty CP Trung Nam

Cục Thuế Tp. Đà Nẵng vừa công khai danh...

Bamboo Capital (BCG) sắp phát hành hơn 80 triệu cổ phiếu thưởng trị giá hơn 800 tỷ đồng

Sau khi hoàn thành việc phát hành, vốn điều...

Nhóm VN30 phá vỡ chuỗi tăng 7 phiên của VN-Index

Dòng tiền có xu hướng đổ vào các ngành...