Hoàng Anh Gia Lai nói gì về tin đồn liên quan bầu Đức?

Date:

Hoàng Anh Gia Lai cho biết Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức vẫn trực tiếp chỉ đạo, giám sát và điều hành công việc hàng ngày của tập đoàn, bác bỏ các thông tin trên mạng xã hội, một số hội nhóm chứng khoán.

>>Ông Bùi Cao Nhật Quân và NovaGroup đăng ký mua thêm 10 triệu cổ phiếu NVL

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán: HAG) ngày 12/10 lên tiếng về một số tin đồn thất thiệt liên quan Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) và tình hình sản xuất kinh doanh cũng như các thông tin về trái phiếu do doanh nghiệp phát hành.

Hoàng Anh Gia Lai khẳng định đến thời điểm này, bầu Đức vẫn trực tiếp chỉ đạo hoạt động sản xuất của tập đoàn, di chuyển hàng ngày giữa các nông trường, nông trại để giám sát và điều hành, trực tiếp chủ trì các cuộc họp của HĐQT công ty, các cuộc họp với ban Tổng giám đốc và các cấp quản lý của doanh nghiệp.

Đại diện doanh nghiệp cũng khẳng định toàn bộ hoạt động, bao gồm xuất khẩu chuối, kinh doanh thịt heo vẫn diễn ra bình thường.

Hoàng Anh Gia Lai phủ nhận tin đồn liên quan bầu Đức - 1
Hoàng Anh Gia Lai cho biết các thông tin đang lan truyền là sai sự thật, ảnh hưởng đến cá nhân bầu Đức và hoạt động của tập đoàn (Ảnh: HAG).

Liên quan đến các khoản trái phiếu, Hoàng Anh Gia Lai cho biết dư nợ trái phiếu hiện tại hơn 5.500 tỷ đồng. Trong đó, một lô trái phiếu phát hành năm 2016 với dư nợ gốc 5.271 tỷ đồng sẽ đáo hạn năm 2016, lô trái phiếu còn lại có dư nợ gốc 300 tỷ đồng, đáo hạn vào năm 2023. Cả 2 khoản trái phiếu nêu trên theo doanh nghiệp hiện tại đều có đầy đủ tài sản bảo đảm cho dư nợ.

Hoàng Anh Gia Lai khẳng định các tin đồn hiện nay trên mạng xã hội và các hội nhóm chứng khoán là sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín cá nhân của Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn tập đoàn.

Doanh nghiệp phố núi cho hay những thông tin đăng tải không chính xác, sử dụng các dữ liệu và hình ảnh cắt ghép mang hàm ý hù dọa nhà đầu tư, cổ đông công ty sẽ được chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Nguồn: Dantri.com.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Phát Đạt bán cổ phiếu huy động hơn 1.300 tỷ, chủ tịch và DN liên quan mua 1 nửa

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Đạt cùng Phát Đạt...

VinFast nhận 27.649 đơn đặt cọc xe vf 3 chỉ sau 66 giờ mở bán

VinFast công bố đã có 27.649 đơn đăng ký...

PGBank triệu tập ĐHĐCĐ bất thường

Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank...

EURO 2024: Nagelsmann “gây sốc” với danh sách đội tuyển Đức

Nhiều cầu thủ thuộc hàng ngôi sao, kể cả...