Đồng Nai: Yêu cầu chủ đầu tư dự án Gem Sky World đối thoại với khách hàng

Date:

Tỉnh Đồng Nai yêu cầu CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An tổ chức đối thoại trực tiếp, xử lý các yêu cầu chính đáng của người mua đất nền tại dự án Gem Sky World.

>>Sắp khơi thông dòng vốn cho bất động sản

Sở TN-MT tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản gửi người đại diện theo pháp luật CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An (phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức tiếp dân, xử lý dứt điểm các nội dung liên quan đến dự án Khu dân cư theo quy hoạch hơn 92ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành (dự án Gem Sky World).

Theo Sở TN-MT tỉnh Đồng Nai, thời gian qua, đơn vị này tiếp nhiều người dân mua sản phẩm đất nền của dự án Gem Sky World, bày tỏ bức xúc liên quan dự án. 

Để giải quyết dứt điểm sự việc trên, Sở TN-MT tỉnh Đồng Nai yêu cầu người đại diện theo pháp luật, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An chủ trì, phối hợp với CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh và VP Bank tổ chức đối thoại trực tiếp, xử lý các yêu cầu chính đáng của người dân.

Dự án Gem Sky World

“Không cử nhân viên làm việc và chỉ ghi nhận ý kiến mà không có hướng xử lý nào như các đợt làm việc trước đây của công ty”, văn bản Sở TN-MT Đồng Nai lưu ý. 

Sau khi tổ chức tiếp, đối thoại với người dân, CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An báo cáo kết quả về Sở TN-MT để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh Đồng Nai.

Thực tế, một số khách hàng mua đất dự án Gem Sky World dù đã đóng 95% số tiền nhưng CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An và đơn vị phân phối là CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh thiếu minh bạch về pháp lý, thực hiện không đúng các thỏa thuận trong mua bán.

Bài gốc tại đây

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Chiến thuật bất ngờ giúp cầu mây nữ Việt Nam thắng Indonesia, giành HCV ASIAD 19

HLV Trần Thị Vui tiết lộ bí quyết giúp...

CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ: Fed có thể tăng lãi suất lên 7%

CEO Jamie Dimon của ngân hàng JPMorgan Chase dự...

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tăng mạnh

Trong quý 3/2023, hơn 2.500 căn hộ mới được...

Loạt cổ phiếu trụ kéo VN-Index tăng hơn 10 điểm, thanh khoản lao dốc 30%

Chiều nay thanh khoản tiếp tục duy trì rất...