Đình chỉ vụ bà Nguyễn Phương Hằng kiện nhà báo Nguyễn Đức Hiển

Date:

Do người đại diện hợp pháp của bà Nguyễn Phương Hằng vắng mặt không lý do, TAND TP Thủ Dầu Một đã quyết định đình chỉ giải quyết vụ án.

>>Vĩnh Long có 6 gói thầu liên quan Công ty Việt Á, tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng

Tối 31/5, thông tin từ TAND TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đơn vị đã có thông báo đình chỉ vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) và bị đơn là ông Nguyễn Đức Hiển (Phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM).

Vụ án dân sự này bị đình chỉ do người đại diện hợp pháp của bà Hằng là ông Hồ Nguyễn Lễ (ngụ quận 3, TP.HCM) xin hoãn phiên hòa giải ngày 22/12/2021 và vắng mặt không lý do vào các ngày 16/5 và 26/5. Bị đơn là ông Nguyễn Đức Hiển không có yêu cầu phản tố trong vụ án.

Trước đó, ngày 24/3, bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, theo Điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Ngày 6/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra quyết định khởi tố vụ án cũng với hành vi như Công an TP.HCM đã khởi tố.

Sau khi họp bàn, thống nhất với VKSND tỉnh Bình Dương, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương quyết định chuyển vụ án cho Công an TP.HCM gộp vụ án để xử lý.

Theo Zing

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Fed giữ lãi suất lần thứ 7 liên tiếp

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 12/6 ra...

ADB và LPBANK ký kết khoản vay trị giá 80 triệu USD dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và LPBank...

Lạm phát tại Mỹ tiếp tục giảm

Lạm phát giảm chủ yếu là nhờ chỉ số...

Lý do ECB đi trước Fed trong việc nới lỏng chính sách tiền tệ

ECB đã cắt giảm lãi suất tiền gửi cơ...