Coach Trung ‘núi’ toan tính điều gì khi để học trò… tối đá khuya bay!?

Date:

Tham vọng của KardiaChain Sài Gòn (K.SG) là vừa giành 3 điểm trước Xây dựng Minh Cảnh ở vòng 7 SPL-S3 và đảm bảo đạt kết quả tốt ở Cúp Futsal Quốc gia 2020. Nhưng liệu các học trò của ông thầy gốc Đà Lạt có đủ sức để “bào” song song hai giải đấu?

Chiến thắng 3-1 trước Nghiêm Phạm Holdings ở vòng 6 giúp K.SG trở lại đỉnh đầu bảng xếp hạng SPL-S3 với 14 điểm. Nhà vô địch lần lượt tạo khoảng cách nhiều hơn 1 và 3 điểm trước hai đội xếp sau Song Hùng và Dolav W-Team. Đó là lợi thế nhất định cho coach Trung “núi” và học trò trước khi di chuyển lên Đắk Lắk tham dự Cúp Futsal quốc gia 2020.

Tân binh Hoàng Thống – cầu chuyên trưởng thành từ lò năng khiếu HA.GL đang hòa nhập rất tốt với K.SG. Ảnh: Duy Anh.

Theo tính toán, lịch thi đấu của K.SG tại đấu trường Cúp không “dính” SPL-S3. Tuy nhiên vì yếu tố chuyên môn, đội bóng này đã lên Đắk Lắk vào ngày 18-11 để làm quen khí hậu và sàn thi đấu tại Buôn Mê Thuột. Điều này đồng nghĩa coach Trung “núi” và một số cầu quan trọng như Nam “nhóc”, Kồng “Cuba”, Danh Toại, Văn Tin… chắc chắn vắng mặt ở vòng 7 gặp Xây dựng Minh Cảnh.

Nhưng thay vì đem đầy đủ ba tổ Futsal, coach Trung “núi” bất ngờ giữ lại TPHCM một số cầu thủ để tham dự trận cầu vòng 7. Khép lại trận đấu với Xây dựng Minh Cảnh vào tối 21-11, các cầu Futsal của K.SG sẽ lập tức đáp chuyến bay lên Đắk Lắk ngay trong đêm khuya để kịp vào chiều hôm sau thi đấu ở tứ kết Cúp Futsal quốc gia.

Coach Trung “núi” chia sẻ về quyết định của mình: “Chúng tôi đã có sự bàn bạc và thống nhất chia làm hai đội hình Futsal. Một số cầu Futsal quan trọng đang thi đấu cho K.SG và Hạt điều Thương Thương ở SPL-S3 đã được chúng tôi rút về để đáp chuyến bay lên Đắk Lắk vào tối 18-11. Trong khi số cầu thủ Futsal ít được thi đấu sẽ ở lại TPHCM để cùng số thành viên còn lại tham dự vòng 7 SPL-S3”.

Tân binh Hoàng Thống – cầu chuyên trưởng thành từ lò năng khiếu HA.GL đang hòa nhập rất tốt với K.SG. Ảnh: Duy Anh.

Vì toàn bộ ban huấn luyện K.SG đã lên Đắk Lắk nên quyền chỉ đạo sẽ do Trưởng đoàn Gấu “béo” đảm nhiệm. Coach Trung “núi” hạ mục tiêu cho học trò phải cố gắng giành 3 điểm trước Xây dựng Minh Cảnh để tiếp tục xây chắc ngôi đầu tại SPL-S3.

“Đang trong thời điểm nhạy cảm của SPL-S3 nên chúng tôi phải toan tính thật kỹ lưỡng. Tôi tự tin vào năng lực của các cầu thủ ở lại TPHCM thi đấu. Bên cạnh một số cầu thủ bổ sung đã khẳng định được bản thân ở vòng trước thì tuần này chúng tôi còn đón chào sự trở lại của cầu chuyên Đức Lợi ở hàng thủ. Đủ để chiến rồi!”, coach Trung “núi” nhấn mạnh.

H.T – theo Thể thao TPHCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Chìa khóa phục hồi thị trường bất động sản

Nhà ở cho người thu nhập thấp, bao gồm...

Eximbank có quyền Tổng giám đốc

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Xuất...

Vụ Tân Hoàng Minh: Đã thu hồi hơn 8.644 tỷ đồng để khắc phục hậu quả

Theo Kết luận điều tra, cơ quan công an...

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 hôm nay 2/10: Thái Lan chắc top 10

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 - Cập...