Giải Tennis Đạt Vĩnh Tiến & Đối Tác 2022: Dấu ấn tuổi 17

Date:

Sau thành công của giải bóng đá, Hội thao Công ty Đạt Vĩnh Tiến sẽ tiếp tục diễn ra với giải đấu tennis mang tên “Đạt Vĩnh Tiến & Đối tác”.

>>Ra mắt Giải Tennis Electric & Automation Open lần VIII – Cúp Tam Phát 2022

Tiếp nối thành công của giải bóng đá, giải Tennis Đạt Vĩnh Tiến & Đối Tác 2022 sẽ được khai mạc vào ngày 12/11 tới. Đây cũng là giải đấu kỷ niệm 17 năm thành lập công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, quy tụ hơn 40 tay vợt đến từ Công Ty Đạt Vĩnh Tiến và các đối tác như: Công Ty Hưng Trí, Hưng Thịnh Land, Fusion, Siemens, Schneider, Danh Việt Corp, BIM, Novaland…

Không chỉ đơn thuần chỉ là một giải đấu thể thao, giải còn là dịp để những cán bộ, nhân viên công ty cùng những đối tác có dịp giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là sự kiện ý nghĩa đánh dấu tuổi 17 của Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến.

Quãng thời gian đại dịch COVID-19 diễn ra là quãng thời gian đấy khó khăn và nhiều biến động với không chỉ Đạt Vĩnh Tiến mà cả toàn bộ nền kinh tế nước ta. Tuy nhiên, dưới tài năng lèo lái của Ban lãnh đạo công ty, sự hy sinh của cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau đưa con thuyền Đạt Vĩnh Tiến cập bến an toàn. Giờ đây, công ty Đạt Vĩnh Tiến đã trở lại với guồng quay của sự tăng trưởng quen thuộc.

“Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ngoài việc chăm lo cho đời sống vật chất của cán bộ, công nhân viên, chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của họ. Hội thao Đạt Vĩnh Tiến cũng vậy, không đơn thuần là một ngày hội thể thao, ở đây chúng tôi coi đó là dịp để toàn thể anh chị em trong công ty, từ lớn đến bé, từ lãnh đạo đến nhân viên và đặc biệt là các đối tác…cũng nhau giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết”, Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long chia sẻ.

Đạt Vĩnh Tiến hiện là một trong những Công ty hàng đầu về ngành điện tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt mới đây nhất, họ vừa cho ra mắt thị trường dòng tủ cao cấp D-ProS (Fullrange Verification Test, Internal Arc) thế hệ mới. Đây là dòng tủ điện duy nhất tại Việt Nam có tính năng ưu việt với đầy đủ các giấy chứng nhận Verification Test và thông số tương đương với các dòng tủ nhượng quyền sản xuất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Tủ BlokSeT, Prisma iPM, Pro-E Power, Sivacon S8, Tủ Susol LV MDB,… Với bề dày kinh nghiệm 17 năm thành lập, Đạt Vĩnh Tiến không chỉ đem đến sản phẩm chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành cạnh tranh mà còn sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...