Giải quần vợt Quyết Thắng mở rộng lần II: Chào đón tân vương

Date:

Cặp đôi Lâm-Tịnh trở thành tân vương Giải quần vợt Quyết Thắng mở rộng lần II – 2022

>>Quần vợt: Giải đấu ra mắt Diễn đàn quần vợt BTN thành công tốt đẹp

Phong trào quần vợt trong thời gian gần đây phát triển vô cùng mạnh mẽ và TP.HCM là một trong những địa phương dẫn đầu trong xu hướng đó. Chỉ trong quãng thời gian ngắn gần đây, hàng loạt CLB, Hội tennis được ra đời với số lượng thành viên đông đảo. Hàng chục giải đấu phong trào lớn nhỏ liên tục diễn ra, và song song với đó chất lượng chuyên môn cũng liên tục được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Hội tennis Quyết Thắng vẫn là một trong số những CLB, Hội hoạt động hiệu quả bậc nhất. Không chỉ duy trì hoạt động của hội viên thường xuyên, Hội tennis Quyết Thắng liên tục đón chào thêm các thành viên, quy mô cũng vì thế lớn lên từng ngày.

Các VĐV đã cùng nhau tạo nên một giải đấu thành công

Ngày 8-5 vừa qua, sau lần đầu tổ chức thành công, đạt được nhiều lời khen của các tay vợt tham dự, Hội tennis Quyết Thắng đã quyết định tổ chức giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài, gây nhiều khó khăn đây là nỗ lực rất lớn của BCH Hội.

Giải đấu lần này nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và đem đến sức khỏe cho những người đam mê quần vợt trong và ngoài hội, không giới hạn trình độ, không giới hạn độ tuổi. Qua đó, sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện quần vợt trên địa bàn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các Hội viên cũng như những người dành tính yêu cho quần vợt giao lưu, nâng cao tình đoàn kết giữa các tay vợt cũng như tạo ra những mối quan hệ mới trong hợp tác kinh doanh.

Cặp đôi Lâm – Tịnh xuất sắc trở thành các nhà vô địch ở giải đấu lần II

Trong lần thứ 2 được tổ chức, giải đấu thu hút 32 tay vợt phong trào, thi đấu ở nội dung đôi tức 16 cặp. Đây là số lượng VĐV tham dự không quá lớn, nhưng trong bối cảnh hiện tại đó đã là số lượng đáng khích lệ của giải. Theo điều lệ giải, các cặp đấu được chia thành 4 bảng, đấu vòng trong tính điểm. Các cặp đôi thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng 2.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh khác, cặp đôi Lâm – Tịnh đã trở thành những nhà tân vô địch giải đấu.

Theo Thể thao TP.HCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Fed giữ lãi suất lần thứ 7 liên tiếp

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 12/6 ra...

ADB và LPBANK ký kết khoản vay trị giá 80 triệu USD dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và LPBank...

Lạm phát tại Mỹ tiếp tục giảm

Lạm phát giảm chủ yếu là nhờ chỉ số...

Lý do ECB đi trước Fed trong việc nới lỏng chính sách tiền tệ

ECB đã cắt giảm lãi suất tiền gửi cơ...