SPL-S5: Căng thẳng cuộc đua giành 2 suất còn lại dự vòng chung kết quốc gia

Date:

An Biên đã chính thức giành 1 trong 3 tấm vé đến Hà Nội, 2 tấm vé còn lại đang là cuộc ganh đua quyết liệt giữa ít nhất 5 đội bóng ngay phía sau.

>>HLV Thành Long: “Khi đã có một tâm lý thoải mái thì chúng tôi sẽ chơi sòng phẳng”

Với việc An Biên sớm lên ngôi vô địch trước một vòng đấu, đồng thời trở thành đại diện SPL-S5 đầu tiên giành quyền tham dự vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4), chỉ còn 2 tấm vé cho 5 đội bóng cạnh tranh Bảy Núi (20 điểm), Đạt Tín – SPT (18 điểm), Song Hùng – Store Detailing (18 điểm), Bamboo (17 điểm) và Nghiêm Phạm Holdings (16 điểm).

Trong đó, dù có xảy ra kết quả thế nào chăng nữa, thì sẽ có ít nhất một suất dự VPL-S4 dành cho cặp đấu giữa Đạt Tín – SPT và Bảy Núi. Cụ thể, tấm vé thuộc về Bảy Núi nếu có điểm trước đối thủ. Còn Đạt Tín – SPT sẽ làm được điều tương tự khi đánh bại Bảy Núi.

Trong trường hợp chỉ giành được 1 điểm trước đại diện đến từ An Giang, thì Đạt Tín – SPT khi đó có 19 điểm, phải đối chiếu kết quả với 2 cặp đấu Song Hùng – Store Detailing gặp Nghiêm Phạm Holdings và An Biên gặp Bamboo. Thầy trò Tuấn Anh “Gấu” được dự VPL-S4 với điều kiện Song Hùng – Store Detailing và Bamboo cùng không thắng. Khi đó, Song Hùng – Store Detailing (nếu hòa Nghiêm Phạm Holdings) bằng 19 điểm với Đạt Tín – SPT, nhưng xếp sau vì thua chỉ số đối đầu, còn Bamboo chỉ có 17 hoặc 18 điểm.

Đạt Tín – SPT và Song Hùng – Store Detailing đều đang nắm quyền tự quyết

Vì 2 đối thủ xếp trên Bảy Núi và Đạt Tín – SPT gặp nhau, nên Song Hùng – Store Detailing sẽ dự VPL-S4 với điều kiện đánh bại Nghiêm Phạm Holdings. Hoặc có bị chia điểm thì HLV Thành “Bón” cùng học trò vẫn nằm trong tốp 3 nếu Đạt Tín – SPT để thua Bảy Núi.

Với điểm số thấp hơn, nên Bamboo lẫn Nghiêm Phạm Holdings không có quyền tự quyết trong cuộc đua này. Ngay cả khi có giành 3 điểm ở vòng cuối thì cả hai phải chờ kết quả trận đấu của các đối thủ xếp trên. Với Bamboo là hy vọng Đạt Tín – SPT và Song Hùng – Store Detailing không thắng. Còn Nghiêm Phạm Holdings càng khó hơn, khi Đạt Tín – SPT phải thua và Bamboo không thắng.

BXH hiện tại

Bài gốc tại đây

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

ASIAD 19: Hải Yến, Bích Thùy lập công, tuyển nữ Việt Nam thắng Nepal

Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng với...

Ngân hàng SCB chính thức có tân chủ tịch

NHNN chỉ định ông Phan Đình Điền giữ chức...

Xuất hiện bán tháo, VN-Index lại một lần nữa mất mốc 1.200 điểm

Mốc 1.200 điểm đang trở thành mốc "ám ảnh"...

Giải cứu BĐS: ‘Rất quyết liệt nhưng chưa đi đúng vào tâm bão’

Theo TS Lê Xuân Nghĩa, chưa bao giờ Chính...