Giải bóng đá công ty Đạt Vĩnh Tiến: Khi tất cả đều là những người chiến thắng

Date:

Giải khép lại với chiếc cúp dành cho đội bóng thuộc Phòng Kinh doanh, nhưng toàn bộ BLĐ, cán bộ, công nhân viên của Công ty Đạt Vĩnh Tiến đều là những người chiến thắng.

>>“Đặc sản” bóng đá phủi Việt Nam nuôi giấc mơ vươn ra quốc tế

Nằm trong loạt hoạt động kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty, giải đấu đón nhận sự tham gia nhiệt tình của đông đảo thành viên công ty. Diễn ra từ ngày 30/10 đến 6/11/2022, tại Hóc Môn, giải đấu thu hút sự tham gia của 7 đội bóng nam gồm: Xưởng Điện, Xưởng Cơ Khí, Văn Phòng Nhà Máy, Kỹ Thuật Điện, Kỹ Thuật Cơ, Phòng Kinh Doanh và các bạn Sinh Viên Thực Tập Xưởng Điện trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng. Đặc biệt, không thể không nhắc đến 2 đội nữ “ Miss Grand” và “Miss Tố Nữ”.

Đội bóng Phòng Kinh doanh lên ngôi vô địch

Đây cũng là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, giải đấu thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV sau thời gian lao động vất vả.

TGĐ Nguyễn Trần Thanh Long phát biểu tại buổi lễ khai mạc

“Đây là một giải đấu đặc biệt, bởi chúng ta những người có mặt ở đây đều là những người chiến thắng. Sau giai đoạn COVID-19 đầy khó khăn, chúng ta cùng nhau vượt qua. Tất cả những người có mặt ở đây đều xứng đáng là những nhà vô địch”

“Thay mặt BLĐ công ty, tôi xin chân thành cảm ơn và trận trọng những cống hiến của toàn bộ anh, chị em, tập thể Đạt Vĩnh Tiến. Chúc cho chúng ta luôn thật nhiều sức khoẻ để cùng nhau, cùng Đạt Vĩnh Tiến vươn cao và vươn xa hơn nữa”, ông Nguyễn Trần Thanh Long – Tổng giám đốc Đạt Vĩnh Tiến phát biểu tại buổi khai mạc.

Miss Tố Nữ FC lên ngồi vô địch giải đấu dành cho nữ

Giải đấu khép lại với chức vô địch ở nội dung dành cho nam thuộc về đội bóng Phòng Kinh doanh, tập thể cho thấy sức mạnh vượt trội. Ở bảng đấu của nữ, Miss Tố Nữ là những người giành được chiếc cúp danh giá sau khi vượt qua Miss Grand FC.

Kết quả chung cuộc:
Giải vô địch Nữ: Miss Tố Nữ
Giải nhì: Miss Grand FC
Giải vô địch: Đội Phòng Kinh doanh
Giải nhì: Điện FC
Giải ba: Cơ Khí FC
Giải tư: Văn phòng – Nhà máy
Vua phá lưới Nam: Lê Thiên Phúc – Cơ Khí FC
Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Duy Thanh – Điện FC

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Mỹ thông qua luật tước vị thế ‘nước đang phát triển’ của Trung Quốc

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã thông...

Tín dụng tăng 2,43%, kinh tế TP.HCM đang lấy lại đà tăng trưởng

Ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng...

HDBank được phê duyệt tăng vốn thêm gần 3.800 tỷ đồng

Mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có công...

Tại sao nước Mỹ chưa bị rơi vào suy thoái?

Đã hơn một năm kể từ khi Fed bắt...