Đội tuyển sinh viên Việt Nam quyết tâm tạo dấu ấn tại Giải bóng đá sinh viên Châu Á 2023

Date:

Sáng 30/8, tại Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra lễ xuất quân ĐT sinh viên Việt Nam thạm dự Giải bóng đá sinh viên Châu Á 2023.

>>Đánh bại Hiếu Hoa – Quahaco, Đại Từ vô địch VPL-S4

Đội tuyển sinh viên Việt Nam là tập hợp những gương mặt xuất sắc hàng đầu của bóng đá sinh viên từ các trường ĐH Văn Lang, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương và ĐH Công nghệ Đồng Nai. Để chuẩn bị cho giải đấu, đội tuyển sinh viên Việt Nam đã có quãng thời gian hơn 2 tháng tập trung tập luyện tại ĐH Công nghệ Đồng Nai dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hoàng Minh và trợ lý Nguyễn Võ Hoàng Phú.

“Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị về mặt chuyên môn gần như đã hoàn tất đến 90%. Sau hơn 2 tháng tập luyện, BHL và toàn bộ cầu thủ đã rất nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ chiến thuật, thể lực”, trợ lý Hoàng Phú cho biết.

Giải bóng đá sinh viên Châu Á 2023 do Liên đoàn Bóng đá các trường đại học châu Á tổ chức với sự tham dự của 8 đại diện đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Oman, Philippines và Việt Nam. Trong đó, Nhật Bản và Hàn Quốc mỗi nước đóng góp 2 đại diện.

ĐT sinh viên Việt Nam sẵn sàng cho giải đấu

Giải đấu diễn ra từ ngày 7 – 13/9 tại TP Taebeak (Hàn Quốc). Theo kế hoạch, ngày 5/9 các thành viên của ĐT sinh viên Việt Nam sẽ chính thức lên đường tham dự giải đấu.

Chia sẻ về mục tiêu tại giải đấu, ông Phú cho biết thêm: “Được đại diện màu cờ sắc áo Việt Nam góp mặt tại giải đấu lần này là vinh dự rất lớn với thầy trò chúng tôi. Ngoài niềm tự hào sẽ có một phần áp lực, đặc biết khi hầu hết các cầu thủ đều có lần đầu tham dự một giải đấu lớn như thế này. Tuy nhiên, với sự quan tâm của lãnh đạo, quá trình chuẩn bị dài hơi, chúng tôi quyết tâm sẽ tạo nên những dấu ấn tốt đẹp, mang hình ảnh tích cực của sinh viên Việt Nam đến với bàn bè quốc tế”.

Bài gốc tại đây

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

ASIAD 19: Hải Yến, Bích Thùy lập công, tuyển nữ Việt Nam thắng Nepal

Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng với...

Ngân hàng SCB chính thức có tân chủ tịch

NHNN chỉ định ông Phan Đình Điền giữ chức...

Xuất hiện bán tháo, VN-Index lại một lần nữa mất mốc 1.200 điểm

Mốc 1.200 điểm đang trở thành mốc "ám ảnh"...

Giải cứu BĐS: ‘Rất quyết liệt nhưng chưa đi đúng vào tâm bão’

Theo TS Lê Xuân Nghĩa, chưa bao giờ Chính...