Chủ tịch Sài Gòn FC (Futsal): “Trọng tài thổi vậy là quá bậy!”

Chủ tịch Sài Gòn FC (Futsal): “Trọng tài thổi vậy là quá bậy!”

Chủ tịch CLB Sài Gòn FC bức xúc sau quyết định gây tranh cãi của trọng tài trong trận đấu giữa đội bóng của ông và Cao Bằng FC.

>>Sài Gòn FC – Cao Bằng FC: Trọng tài ‘bẻ còi’, Sài Gòn FC chấp nhận trận hoà đáng tiếc

Khi thời gian trận đấu giữa Sài Gòn FC và Cao Bằng còn 1 giây, trọng tài Cường quyết định thổi phạt lỗi thứ 7 và rút thẻ vàng đối với các cầu thủ Cao Bằng FC. Đồng nghĩa Sài Gòn FC được hưởng quả phạt trực tiếp 10m không hàng rào.

Tuy nhiên, khi mà các cầu thủ và BHL Cao Bằng FC phản ứng gay gắt, trọng tài Hoàng Khánh lại quyết định thổi hết giờ thay vì là quả phạt cho Sài Gòn FC dù thời gian trận đấu vẫn còn 1 giây ở thời điểm trọng tài Cường thôi phạt cầu thủ CLB Cao Bằng. Hai trọng tài này cũng không hề có sự hội ý nào.

Trọng tài Hoàng Khánh Cường bị các cầu thủ Cao Bằng quây, tạo áp lực.

Sau trận đấu, Chủ tịch Sài Gòn FC – Phan Trần Tuấn Anh tỏ ra bức xúc với tình huống xử lý của các trọng tài.

Ông Tuấn Anh chia sẻ: “Tình huống đó trọng tài cắt còi thổi phát và rút thẻ trước khi trọng tài bàn báo hết giờ. Thời gian lúc đó còn 1 giây. Trọng tài thổi vậy là quá bậy!”

“Rõ ràng anh ta thổi phạt, thậm chí rút thẻ cầu thủ Cao Bằng nhưng bị cầu thủ và BHL quây lại phản ứng thì lại thổi hết giờ, lỗi và thẻ phạt là trước đó”, Chủ tịch CLB Sài Gòn FC nói thêm.

“Sau đó chúng tôi có lại hỏi lý do thì cả giám sát lẫn trọng tài bỏ ra khỏi sân mà không hề đưa ra bất kỳ lời giải thích nào”.

“Chúng tôi đầu tư bao nhiêu công sức, tâm huyết và tiền bạc đâu phải để thành trò hề. Rồi cầu thủ họ cố gắng cả trận đấu để rồi cuối cùng trọng tài xử lý như vậy thì động lực đâu mà chơi nữa”.

“Chúng tôi sẽ gửi đơn khiếu nại cùng video tình huống đó. Nếu không có câu trả lời thoả đáng chúng tôi sẽ xem xét đến khả năng rút khỏi giải”, ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Trận đấu giữa Sài Gòn FC và Cao Bằng ở vòng 5 đã diễn ra vô cùng kịch tính. Cao Bằng dẫn trước 1-0 ngay từ hiệp 1. Trong suốt thời gian của hiệp 2, Sài Gòn FC là đội chơi lấn lướt và tạo ra hàng loạt cơ hội. Nhưng phải đến phút thi đấu cuối cùng họ mới có được bàn gỡ do công của Trần Tuyên.

Video:

Theo Thể thao TP.HCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.