Bác sĩ riêng lần đầu lên tiếng sau cái chết của Diego Maradona

Date:

(Bóng đá Quốc tế) – Bác sĩ riêng của Maradona bật khóc khi nói về cái chết của huyền thoại Maradona.

Sau khi bị khám nhà để điều tra về cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona, Leopoldo Luque – bác sĩ riêng của Diego – đã lên tiếng trong một cuộc họp báo.

Ông Luque khẳng định, ông và các nhân viên y tế đã làm hết sức có thể để cứu giúp Diego Maradona. Ông không có gì phải hối tiếc hay trách móc bản thân.

Bác sĩ bật khóc, lần đầu lên tiếng sau cái chết của Diego Maradona - 1
Leopoldo Luque, bác sĩ riêng của Diego Maradona.

“Tôi không trách móc bản thân mình về bất cứ điều gì. Tôi tự hào về tất cả những gì tôi đã làm cho Diego, cho gia đình anh ấy. Chúng tôi phải chịu trách nhiệm về điều gì? Tất cả chúng tôi đã làm hết sức có thể. Tôi biết ơn Swiss Medical, các y tá… những người đã gọi cho tôi mỗi khi họ thấy anh ấy không ổn”, bác sĩ Leopoldo Luque nói.

Theo Leopoldo Luque, Diego Maradona ghét bác sĩ, kể cả bác sĩ tâm lý lẫn những người chăm sóc cho ông. Nhưng Diego cần sự giúp đỡ và không có cách nào khác để thay đổi điều đó.

“Tôi yêu ông ấy, và luôn cố gắng làm mọi điều có thể cho ông tới những ngày cuối cùng. Ông ấy là bệnh nhân tôi luôn trân quý. Thời điểm trước khi qua đời, ông ấy có hỏi tôi: ‘Anh còn định cố đến khi nào, vì tôi chẳng muốn cố nữa?’. Tôi không thể ép Diego nếu anh ấy không muốn. Diego nhiều lần đuổi tôi ra ngoài, sau đó vài lần gọi điện cho tôi. Tôi góp ý, nhưng anh ấy không chấp nhận. Tôi là người đau đớn nhất trước những gì xảy ra với Diego”, bác sĩ Leopoldo Luque bật khóc khi chia sẻ.

Cũng theo bác sĩ Luque, cái chết của Diego Maradona không liên quan gì tới cục máu đông ở não mà ông và các cộng sự đã phẫu thuật trước đó.

“Không có sai sót nào về y tế nào trong cuộc phẫu thuật xử lý cục máu đông. Thật không may, ông ấy qua đời vì một cơn đau tim. Với một người có tiền sử bệnh như Maradona, những cơn đau tim là điều không khó hiểu”, bác sĩ Luque khẳng định.

Chia sẻ thêm về những ngày cuối đời của Maradona, bác sĩ Luque kể: “Anh ấy có một cuộc sống thật tồi tệ. Tôi thấy anh ấy buồn. Anh ấy rất cô đơn. Tôi không muốn làm phiền anh ấy. Tôi chỉ muốn anh ấy tận hưởng cuốc sống bên gia đình của mình. Tôi nghĩ điều đó sẽ tốt cho anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy nhớ bố mẹ nhiều hơn. Đôi khi anh ấy chỉ muốn ở một mình”.

theo VTC News

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Ngã ngũ tương lai của Messi tại PSG: ‘Còn lâu’ mới gặp Ronaldo

Những thông tin liên quan tới El Pulga về...

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tháng 3 sôi động trở lại

Tính đến ngày công bố thông tin 17/3/2023, có...

Lãi suất cho vay chưa kịp giảm theo lãi suất huy động

Lãi suất huy động ở hầu hết các ngân...

Đổi trái phiếu lấy bất động sản, trái chủ nguy cơ gặp rủi ro gì?

Việc cho phép hoán nợ trái phiếu bằng bất...