Văn Toàn nhận thêm nhiệm vụ đặc biệt từ HLV Park Hang Seo

Date:

HLV Park Hang Seo giao thêm nhiệm vụ quan trọng cho bộ 3 ban cán sự của ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn.

>> Pape Diakite: ‘Công Phượng sẽ toả sáng ở ĐT Việt Nam’

Ngay sai khi ĐT Việt Nam tập trung, HLV Park Hang Seo đã công bố đội ngũ ban cán sự của đội. Theo đó, người giữ băng đội trưởng là Quế Ngọc Hải, hai đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn. Ngoài việc là ban cán sự của đội, ba cầu thủ này còn được HLV Park Hang Seo giao thêm nhiệm vụ rất quan trọng. 

Trong đợt hội quân này, chiến lược gia người Hàn Quốc gọi tới 36 cầu thủ, quân số rất đông. Bởi vậy, để thuận lợi cho việc thử nghiệm nhân sự ông sẽ chia 36 cầu thủ thành 3 nhóm để tập luyện. Mỗi nhóm sẽ được phân bổ nhân sự hợp lý sao cho sức mạnh của các nhóm là ngang nhau. 

Tuyển thủ Nguyễn Văn Toàn

“Tôi cũng dự tính sẽ chia các cầu thủ ra làm 3 nhóm để họ thảo luận về các mục tiêu của đội trong năm 2021. Các nhóm dưới sự chỉ đạo của nhóm trưởng sẽ cùng bàn luận về mục tiêu, phương hướng các vấn đề trong năm tới. Các cầu thủ sẽ trực tiếp nói, tôi cũng sẽ nói và cùng chia sẻ với các học trò” – HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông hôm 6/12. 

Thông tin về 3 nhóm trưởng đã được đội trưởng Quế Ngọc Hải tiết lộ với truyền thông trước buổi tập thứ 2 vào chiều qua (7/12). Theo đó, 3 nhóm trưởng được HLV Park Hang Seo giao phó là 3 cầu thủ trong ban cán sự của đội. Như vậy, Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng hay Văn Toàn ngoài việc bao quát cả đội sẽ phải quản lý riêng các nhóm nhỏ của mình. Với trọng trách đặc biệt này, chứng tỏ HLV Park Hang Seo rất tin tưởng vaf tín nhiệm 3 học trò của mình.

theo Thể thao TPHCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Có nên đầu tư bất động sản đón ‘sóng’ lúc này?

Giá bất động sản đang ở mức hợp lý,...

Thu phí taxi ra vào sân bay theo lượt để tạo công bằng cho các hãng

Dự kiến từ ngày 1/4 tới đây, taxi truyền...

Xuất khẩu sắt thép sang Thổ Nhĩ Kỳ tăng bất ngờ 500 lần

Thổ Nhĩ Kỳ nổi lên như một thị trường...