Công Phượng bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Date:

(Bóng đá Việt Nam) – Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam vào chiều ngày 6/12.

Theo đó, trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam vào chiều ngày 6/12, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bất ngờ vắng mặt. Chưa có một lý do cụ thể nào được đưa ra nhưng theo ghi nhận của nhiều phóng viên, cầu thủ sinh năm 1995 chưa có mặt ở khách sạn nơi mà các đồng đội đã bắt đầu tập trung từ tối qua. 

Đương nhiên sự vắng mặt của Công Phượng không gây ra xáo trộn hay ảnh hưởng nào đáng kể với kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam. Bước đầu, thầy Park có lẽ sẽ chú trọng hơn vào các bài tập thể lực trước khi bước vào những ngày tập chiến thuật. Hầu hết các cầu thủ mới trải qua quãng nghỉ khi V.League kết thúc vào đầu tháng 11. 

Công Phượng vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐTVN

Thực tế, việc tập trung chậm một chút với Công Phượng có lẽ cùng là điều cần thiết. Công Phượng vừa trải qua một lễ cưới khá dài và bận rộn. Ngày 3/12 vừa qua, tiền đạo xứ Nghệ mới có thể đón tiếp bà con đồng hương đến chung vui ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Chắc chắn việc tập luyện duy trì thể lực là bất khả thi với anh. 

Sau khi trải qua những ngày tập nội bộ, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam vào các ngày 23 và 27/12. Ban đầu, sẽ có một trận đấu được tổ chức ở TP.HCM. Nhưng với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, địa điểm tổ chức trận giao hữu nói trên sẽ bị thay đổi và trước mắt chỉ có một trận đấu được ấn định địa điểm tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.

theo Thể thao TPHCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Cơ quan Thuế cảnh báo người dân cảnh giác với các hình thức lừa đảo

Cơ quan Thuế cảnh báo bên cạnh những thủ...

Tạm hoãn xuất cảnh đối với Chủ tịch Công ty CP Trung Nam

Cục Thuế Tp. Đà Nẵng vừa công khai danh...

Bamboo Capital (BCG) sắp phát hành hơn 80 triệu cổ phiếu thưởng trị giá hơn 800 tỷ đồng

Sau khi hoàn thành việc phát hành, vốn điều...

Nhóm VN30 phá vỡ chuỗi tăng 7 phiên của VN-Index

Dòng tiền có xu hướng đổ vào các ngành...