Tuấn Anh không gặp chấn thương nghiêm trọng

Date:

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã phải tập riêng với đồng đội Nguyễn Quang Hải trên đội tuyển Việt Nam. Nhưng chấn thương của anh không có gì đáng ngại.

>>HLV Park Hang Seo đặt yêu cầu cao, làm mới tuyển Việt Nam

Chiều ngày 17/12, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được sắp xếp tập cùng bác sỹ Choi Ju Yong và tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Điều đó khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về việc Tuấn Anh có thể bị chấn thương.Chiều ngày 17/12, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được sắp xếp tập cùng bác sỹ Choi Ju Yong và tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Điều đó khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về việc Tuấn Anh có thể bị chấn thương.

Tuấn Anh cho thấy anh không gặp điều gì đáng ngại. Bằng chứng là vẫn di chuyển tương đối thanh thoát dù phải tập riêng. Có thể, với tiền sử chấn thương khá nặng của mình, Tuấn Anh đã được HLV Park Hang Seo giữ chân, ngay khi cảm thấy có chút vấn đề nhỏ nơi cầu thủ này. Tuấn Anh cho thấy anh không gặp điều gì đáng ngại. Bằng chứng là vẫn di chuyển tương đối thanh thoát dù phải tập riêng. Có thể, với tiền sử chấn thương khá nặng của mình, Tuấn Anh đã được HLV Park Hang Seo giữ chân, ngay khi cảm thấy có chút vấn đề nhỏ nơi cầu thủ này.

Trường hợp của Tuấn Anh cũng giống như Quang Hải. Theo bác sỹ Choi, Quang Hải thực tế không chấn thươngTrường hợp của Tuấn Anh cũng giống như Quang Hải. Theo bác sỹ Choi, Quang Hải thực tế không chấn thương

Trả lời báo chí, bác sĩ người Hàn Quốc cho biết: "Chúng tôi phát hiện một bên cơ đùi sau của Quang Hải bị yếu nên nguy cơ gặp chấn thương cao. Tôi và HLV Park Hang-seo đã thống nhất để Hải nghỉ ngơi vài ngày, đề phòng những bất trắc".Trả lời báo chí, bác sĩ người Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi phát hiện một bên cơ đùi sau của Quang Hải bị yếu nên nguy cơ gặp chấn thương cao. Tôi và HLV Park Hang-seo đã thống nhất để Hải nghỉ ngơi vài ngày, đề phòng những bất trắc”.

Tiền đạo Tiến Linh trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội trong 2 ngày qua. Tiền đạo Tiến Linh trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội trong 2 ngày qua.

Vào các ngày 23 và 27/12, ĐT Việt Nam sẽ đá 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam tại Cẩm Phả và Phú Thọ. Vào các ngày 23 và 27/12, ĐT Việt Nam sẽ đá 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam tại Cẩm Phả và Phú Thọ.

Đây sẽ là những bài kiểm tra quan trọng đối với các tuyển thủ trong đợt tập trung duy nhất của ĐT Việt Nam ở năm 2020. Đây sẽ là những bài kiểm tra quan trọng đối với các tuyển thủ trong đợt tập trung duy nhất của ĐT Việt Nam ở năm 2020.

theo Bongdaplus

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Ngã ngũ tương lai của Messi tại PSG: ‘Còn lâu’ mới gặp Ronaldo

Những thông tin liên quan tới El Pulga về...

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tháng 3 sôi động trở lại

Tính đến ngày công bố thông tin 17/3/2023, có...

Lãi suất cho vay chưa kịp giảm theo lãi suất huy động

Lãi suất huy động ở hầu hết các ngân...

Đổi trái phiếu lấy bất động sản, trái chủ nguy cơ gặp rủi ro gì?

Việc cho phép hoán nợ trái phiếu bằng bất...