HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

Date:

(Bóng đá Việt Nam) – HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 37 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam vào buổi chiều nay.

>>Phan Thanh Hùng: ‘Quảng Ninh đang gặp khó khăn về tài chính’

Theo đó, HLV Park Hang Seo đã lựa chọn ra 37 cái tên trong đó có rất nhiều nhân tố mới ở đợt tập trung duy nhất của ĐT Việt Nam trong năm 2020. Có 4 thủ môn, 15 hậu vệ, 10 tiền vệ và 8 tiền đạo trong đội hình của thầy Park. Chắc chắn sự trở lại của những cầu thủ như Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Văn Quyết hay Bùi Tấn Trường là bất ngờ mà chiến lược gia người Hàn Quốc mang lại.

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam số 1
Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam

Cái tên Bùi Tấn Trường có thể khiến nhiều nghĩ về quá khứ đỉnh cao của thủ môn này đã ở lại quá khứ, nhưng nếu nhìn vào phong độ của thủ thành này trong màu áo Hà Nội FC, việc anh được triệu tập lên ĐT Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Trong khi đó, Văn Quyết với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất V.League xứng đáng có thêm cơ hội khi anh cũng là học trò cưng của HLV Park Hang Seo. 

Ngoài ra, đây cũng là đợt tập trung ghi nhận rất nhiều tân binh khác như Văn Việt (Than Quảng Ninh), Minh Tùng (Thanh Hoá), Hai Long (Than Quảng Ninh), Quách Tân (Hà Tĩnh), Văn Triền (Sài Gòn FC),…. ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung tại Hà Nội từ ngày 6/12 đến ngày 28/12, VFF khẳng định rằng sẽ không có bất cứ trận đấu giao hữu quốc tế nào trong đợt tập trung lần này do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thay vào đó, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam trong khoảng thời gian này và sẽ được bán vé để gây quỹ ủng hộ bão lụt tại miền Trung. 

Danh sách ĐT Việt Nam:

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa).

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Giang Trần Quách Tân (Hà Tĩnh).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

theo Thể thao TPHCM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Long An được chuyển 73ha đất lúa làm khu đô thị hơn 4.000 tỷ đồng

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà vừa qua đã...

Bamboo Capital bán thành công 21,5 triệu cổ phiếu BCG Energy

CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) vừa có...

Fed giữ lãi suất lần thứ 7 liên tiếp

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 12/6 ra...

ADB và LPBANK ký kết khoản vay trị giá 80 triệu USD dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và LPBank...