Người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn

Date:

Theo ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban Kỷ luật VFF, người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn.

>>Bùi Tiến Dũng mắc lỗi, CLB TP.HCM bại trận trước HAGL

Trận đấu giữa Hải Phòng với Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 lại trở thành tâm điểm của dư luận. Mặc dù Hải Phòng giành chiến thắng 3-1 trước Bình Định, nhưng sau trận đấu, một cổ động viên đã tóm cổ áo và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà, người bắt chính ở trận đấu này.

Vụ việc này đã được giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và trọng tài ghi vào biên bản gửi Ban tổ chức. Ban trọng tài VFF cũng yêu cầu Ban Kỷ luật VFF xử mạnh tay người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn - 1
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà (Ảnh: Hoài Thương).

Về phía Ban Kỷ luật VFF – Trưởng Ban Kỷ luật Vũ Xuân Thành cho biết: “Chúng ta phải phản đối quyết liệt với hành vi của cổ động viên Hải Phòng. Hành vi đó có thể vượt qua cả các hình thức xử lý của bóng đá.

Người này đã xúc phạm tới nhân phẩm và danh dự với trọng tài Hoàng Ngọc Hà, đó là chưa kể việc nhổ nước bọt vào mặt người khác như vậy vi phạm quy định phòng chống dịch. Tội đó có thể xử lý cả hình sự chứ không chỉ là là bóng đá”.

Khi được hỏi về án phạt, ông Vũ Xuân Thành cho biết, Ban Kỷ luật có thể đưa ra hình thức cấm đến sân vĩnh viễn với người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà: “Quan điểm của Ban kỷ luật là chờ hồ sơ của các bên gửi sang. Trước tiên phải xác định được người đó là ai. Điều này rất quan trọng. Nếu là quan chức bóng đá thì chúng tôi xử lý rất dễ, nhưng với CĐV thì phải chờ hồ sơ, sau đó phối hợp với VPF để mổ xẻ vụ việc, có hình thức xử lý với BTC sân, CLB Hải Phòng hay cá nhân”.

Nguồn: VTC.vn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share post:

Đăng ký nhận tin mới

spot_img

Phổ biến

Thông tin tương tự
Related

Copa America 2024: Messi kiến tạo, Argentina khởi đầu thuận lợi

Lionel Messi đã đóng góp 1 kiến tạo trong...

Gần 6,7 triệu tỷ đồng ‘đổ’ vào ngân hàng dù lãi suất thấp

Dù lãi suất giữ mức thấp, người dân vẫn...

Vietnam Airlines doanh thu hợp nhất hơn 93 nghìn tỷ, mục tiêu hòa vốn năm nay

Tại đại hội cổ đông thường niên ngày 21/6,...

Việt Nam xuất siêu 8,4 tỷ USD sau 6 tháng

Trong 6 tháng đầu năm 2-24, tổng kim ngạch...