HLV Hà Tĩnh: ‘Trọng tài bắt không ổn, cần VAR để công bằng’

Date:

HLV Phạm Minh Đức cho rằng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu đã sai khi truất quyền thi đấu của Kelly, khiến Hà Tĩnh bại trận trước CLB TP.HCM

>>Lee Nguyễn chào sân, CLB TPHCM đánh bại HL Hà Tĩnh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa nhận thất bại thứ hai ở V-League 2021. Dù chơi rất hay và tạo ra nhiều tình huống ăn bàn trước CLB TP.HCM, Hà Tĩnh vẫn chịu thua chung cuộc 0-2. Tình huống trung vệ Kelly Kester của Hà Tĩnh bị truất quyền thi đấu trong hiệp 1 là bước ngoặt của cuộc so tài.

Cầu thủ này bị trọng tài Nguyễn Ngọc Châu rút thẻ vàng thứ hai vì lỗi phản ứng. Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Đức cho rằng trọng tài đã quyết định sai khi vừa bỏ qua lỗi cầu thủ CLB TP.HCM chạm tay, vừa phạt thẻ không cần thiết.

HLV Hà Tĩnh: 'Trọng tài bắt không ổn, cần VAR để công bằng'  - 1
Kelly (giữa) bị truất quyền thi đấu cuối hiệp 1. 

Trọng tài bắt không ổn. Ở một tình huống phạt góc, bóng đã chạm tay của cầu thủ CLB TP.HCM khi cánh tay làm cơ thể to ra bất thường, nhưng trọng tài Châu (ông Nguyễn Ngọc Châu – PV) không thổi.

Ở pha bóng của Kelly, đó không phải lỗi cậu ấy và tôi đã phản ứng rất quyết liệt. Phản ứng là chuyện bình thường, không nhất thiết phải rút thẻ vàng“, HLV Phạm Minh Đức cho biết.

Trước khi mất người, Hà Tĩnh đã chơi rất tốt. Đội khách sở hữu ba cơ hội nguy hiểm, nhưng cả Phạm Tuấn Hải, Giang Trần Quách Tân và Claudecir đều bỏ lỡ đáng tiếc. Hà Tĩnh đuối sức trong hiệp 2 khi chỉ còn 10 người và phải nhận trận thua cay đắng. 

Theo HLV Phạm Minh Đức, V-League cần có công nghệ VAR để các đội bóng không chịu thiệt bởi phán quyết bất công của các trọng tài. “Tôi nghĩ phải có VAR để các quyết định chuẩn xác hơn và công bằng với các đội bóng. Hà Tĩnh đã chơi tốt dù thiếu người. Như tôi đã nói, đó là bóng đá và cần công bằng hơn“, HLV Phạm Minh Đức nhấn mạnh. 

HLV Hà Tĩnh: 'Trọng tài bắt không ổn, cần VAR để công bằng'  - 2
CLB TP.HCM chỉ đá tốt khi có lợi thế hơn người. 

Chiến lược gia của Hà Tĩnh cũng cho rằng đội bóng của ông đã phong tỏa tốt tiền vệ Lee Nguyễn. Tân binh CLB TP.HCM chưa để lại ấn tượng trong ngày ra mắt do bị theo kèm rất chặt.

Lee Nguyễn có thể hình rất tốt, khéo léo, nhưng cầu thủ của tôi đã không cho cậu ấy khoảng trống. Hà Tĩnh đã chơi rất mạch lạc. Với riêng Claudecir, tôi nghĩ cậu ấy kém may mắn. Tôi chỉ tiếc quả bỏ lỡ của Tuấn Hải (sút dội cột dọc). Còn với pha dứt điểm của Claudecir đã đưa bóng trúng chân của thủ môn CLB TP.HCM bật ra. Đáng tiếc cho cậu ấy“, HLV Phạm Minh Đức kết luận. 

Theo VTC News

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Ngã ngũ tương lai của Messi tại PSG: ‘Còn lâu’ mới gặp Ronaldo

Những thông tin liên quan tới El Pulga về...

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tháng 3 sôi động trở lại

Tính đến ngày công bố thông tin 17/3/2023, có...

Lãi suất cho vay chưa kịp giảm theo lãi suất huy động

Lãi suất huy động ở hầu hết các ngân...

Đổi trái phiếu lấy bất động sản, trái chủ nguy cơ gặp rủi ro gì?

Việc cho phép hoán nợ trái phiếu bằng bất...