Nhựa Tiền Phong: Lãi to năm 2020, thưởng Tết 3 tháng thu nhập

Date:

Vượt qua những khó khăn của năm 2020, Nhựa Tiền Phong tiếp tục giữ đà tăng trưởng với lợi nhuận riêng tăng 11,2%, và có mức thưởng Tết cho người lao động cao nhất từ trước đến nay.

>>10 tỷ phú kiếm nhiều tiền nhất tuần qua

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021.

Thông tin về kết quả kinh doanh năm 2020, Đại diện của Nhựa Tiền Phong cho biết: Dù gặp khó khăn nhưng năm qua, Công ty đã đảm bảo các chỉ tiêu tăng trưởng về sản xuất kinh doanh.

Nếu so với kế hoạch từ đầu năm 2020 với chỉ tiêu về tổng doanh thu và lợi nhuận năm 2020 lần lượt là 5.100 tỷ đồng và 470 tỷ đồng thì Nhựa Tiền Phong đã có mức tăng trưởng tốt về lợi nhuận, đạt 511,5 tỷ đồng  – tăng 11,2% so với năm 2019.

Đó là một con số ấn tượng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được trong thời gian này. “Bên cạnh đó, những danh hiệu cao quý và giải thưởng uy tín là những thành quả không đến từ may mắn mà là từ các định hướng đúng đắn, ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo, nỗ lực làm việc của đội ngũ CBCNV, sự ủng hộ của các đối tác và trên hết là sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau của đại gia đình Nhựa Tiền Phong”, ông Đặng Quốc Dũng, Chủ tịch HĐQT Nhựa Tiền Phong khẳng định.

Nhựa Tiền Phong tổng kết năm 2020 với kết quả lợi nhuận tăng hơn 11%.
Nhựa Tiền Phong tổng kết năm 2020 với kết quả lợi nhuận tăng hơn 11%.

Năm 2020, Nhựa Tiền Phong đảm bảo mức lương bình quân cho người lao đồng đạt 13,7 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt, mức thưởng tết năm 2021 cho người lao động bằng 3 tháng lương thu nhập. Đây là mức thưởng cao nhất từ trước đến nay tại Nhựa Tiền Phong. 

Trong bối cảnh còn nhiều bất ổn phía trước, Ban điều hành Nhựa Tiền Phong đã cân nhắc và đề ra mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021 với tổng doanh thu tăng 6,5% so với năm 2020, đạt 4.800 tỷ đồng. Chia sẻ về định hướng hoạt động kinh doanh năm 2021, ông Dũng cho biết: Nhựa Tiền Phong lấy chủ đề năm là “Tiên Phong Xanh”. Chủ đề này mang màu sắc của sự tăng trưởng, hy vọng, thể hiện sự quyết tâm vượt qua khó khăn để phát triển dòng sản phẩm xanh an toàn với sức khoẻ và môi trường, mang lại sự sống bền bỉ cho những công trình và tiếp tục ươm mầm những giá trị tử tế cho sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Theo Baodautu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Giải bóng đá vô địch sân 7 Bình Dương (BPL-S4): Dàn sao hội tụ

Những cái tên nổi tiếng bậc nhất sới phủi...

Tổng thống Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok

Tổng thống Mexico tuyên bố mạng xã hội TikTok...

Thị trường ảm đạm, VN-Index vẫn tăng phiên thứ 6 liên tiếp

Mặc dù thị trường diễn biến khá ảm đạm...

Home Credit do ai làm chủ, kinh doanh ra sao?

Home Credit là một trong hai "ông lớn" trên...